Bật mí 3 cách đóng gói quần áo đẹp hiện nay cho các shop thời trang

Thời trang chính là cái đẹp của thẩm mỹ, chính vì thế các cửa hàng kinh doanh luôn chú trọng vào hình thức bên ngoài nhiều. Trong bài viết này hãy cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu về các cách đóng gói quần áo đẹp dành cho các shop thời trang để tạo ấn tượng tốt nhé!

1. Ý nghĩa khi đóng gói hàng hóa quần áo đẹp

Tại sao nên đóng gói quần áo đẹp

Tại sao nên đóng gói quần áo đẹp

Trong ngữ cảnh năng động của thị trường thời trang, quy trình đóng gói hàng hóa quần áo không chỉ là bước cuối cùng trong chuỗi cung ứng mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng ấn tượng tích cực với khách hàng. Việc thực hiện đóng gói quần áo trong một chiếc bao bì tốt có thể bảo vệ chất lượng quần áo, đồng thời ghi điểm trong tâm chí của khách hàng.

An toàn trong quá trình vận chuyển

Việc đóng gói hàng hóa quần áo đẹp đồng nghĩa với một bao bì sử dụng tốt, điều này sẽ đảm bảo sản phẩm được bảo vệ tốt. Ngoài việc tránh các tác động vật lý đến sản phẩm thì bao bì chất lượng còng giúp quần áo không bị ảnh hưởng bởi môi trường như bụi bẩn, ẩm mốc và ánh sáng.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp

Không chỉ giữ cho sản phẩm luôn còn mới khi đến tay khách hàng mà còn tạo dựng được tác phong chuyên nghiệp trong bán hàng. Đóng gói quần áo trong hộp carton hay túi giấy đều thể hiện sự chú tâm của cửa hàng và tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Ghi điểm trong tâm chí của khách hàng

Phần lớn khiến khách hàng quay lại cửa hàng để mua sản phẩm là dựa vào trải nghiệm mua sắm và cảm xúc. Việc nhận được một bộ quần áo được đóng gói đẹp không chỉ là việc mua sắm, mà còn là một trải nghiệm đầy ấn tượng. Đối với các khách hàng mới, điều này sẽ khiến họ có niềm tin và quay trở lại vào lần tới. Còn đối với khách hàng cũ, đây sẽ là lý do để họ có thể tự tin giới thiệu với bạn bè xung quanh về sản phẩm của cửa hiệu.

2. Các cách đóng gói quần áo đẹp

2.1. Cách đóng gói hàng quần áo bằng túi niêm phong

Túi niêm phong đóng gói hàng hóa quần áo

Túi niêm phong đóng gói hàng hóa quần áo

Sử dụng vật liệu túi niêm phong là một trong các cách đóng gói quần áo đẹp mà Boxes Việt Nam muốn cung cấp đến bạn đọc. Việc sử dụng túi niêm phong không chỉ mang mẫu mã đẹp, tính ứng dụng cao mà còn giúp quần áo không bị giảm chất lượng khi đối mặt với thời tiết xấu.

Ngoài ra khi sử dụng túi niêm phong để đóng gói hàng hóa quần áo thì shop không cần sử dụng đến các vật liệu như băng keo để cố định túi. Dưới đây là các bước trong quy trình đóng gói quần áo bằng túi niêm phong mà chúng tôi gợi ý cho các shop:

Bước 1: Gấp quần áo theo các nếp đường may để sản phẩm được gọn gàng, rồi sau đó bỏ vào túi niêm phong được chuẩn bị trước đó.

Bước 2: Bạn nên chuẩn bị một tấm thiệp cảm ơn cho mỗi đơn hàng và đặt vào trong túi niêm phong. Tiếp theo bạn xé phần băng dính ở phần miệng túi có sẵn.

Bước 3: Rồi sau đó dán phần miệng túi sao cho vừa vặn với kích thước sản phẩm đặt vào trong trước đó. Cuối cùng, điều chỉnh các góc của túi phẳng phiu hơn và dán mã vận đơn ngay ngắn lên mặt túi.

2.2. Quy trình đóng gói quần áo bằng hộp carton

Cách đóng gói quần áo đẹp bằng hộp carton

Cách đóng gói quần áo đẹp bằng hộp carton

Nếu nói đến cách đóng gói hàng hóa quần áo đẹp thì không thể thiếu hộp carton. Ngoài việc bảo vệ tốt cho quần áo thì hộp carton còn đóng vai trò rất tốt trong việc trở thành công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Ví dụ như khả năng in ấn lên bề mặt hộp, giúp cửa hàng có thể in logo, thông tin liên hệ để tạo ấn tượng riêng cũng như dễ dàng liên lạc khi quay trở lại.

Sau đây là quy trình để các shop thời trang tham khảo khi đóng gói hàng hóa quần áo bằng hộp carton:

Bước 1: Chuẩn bị hộp carton, bạn có thể sử dụng hộp COD khi đóng gói quần áo, tuy nhiên để tăng tính thẩm mỹ thì bạn nên sử dử hộp carton nắp gài.

Bước 2: Tương tự với đóng gói bằng túi niêm phong, bạn cũng cần gấp quần áo vuông vắn rồi đặt ngay ngắn vào trong hộp đã chuẩn bị.

Bước 3: Đừng quên đặt một chiếc thiệp cảm ơn từ cửa hàng vào từng đơn hàng. Sau đó, gấp miệng hộp lại, nếu là hộp nắp gài thì cố định phần tai gài vào thân hộp còn nếu là hộp COD thì sử dụng băng keo để cố định.

Bước 4: Nếu là đơn hàng cần vận chuyển thì các shop sẽ thực hiện thêm bước dán mã vận đơn lên để lưu ý thông tin gửi hàng.

2.3. Cách đóng gói quần áo đẹp bằng túi giấy

Quy trình đóng gói quần áo bằng túi giấy

Quy trình đóng gói quần áo bằng túi giấy

Trong quá trình đóng gói quần áo, việc sử dụng túi giấy là một phương pháp mang đến sự tinh tế và thẩm mỹ. Đối với các cửa hàng thời trang mua sắm trực tiếp thì túi giấy là công cụ cần thiết và phù hợp hơn các vật liệu khác. Không những thế đây là một công cụ hoàn hảo cho việc tiếp cận của thương hiệu đến với các khách hàng mới, khi người dùng có thể dễ dàng xách túi đi những nơi họ muốn.

Việc đóng gói hàng hóa quần áo bằng túi giấy cũng rất dễ dàng. Trước tiên shop cần chuẩn bị túi giấy trơn hoặc thiết kế và bẻ thành form túi theo các nếp có sẵn. Sau đó gấp gọn hoặc cuộn tròn sản phẩm và đưa vào bên trong túi, và đừng quên đặt thêm tấm thiệp cảm ơn đến khách hàng đã mua.

3. Cách chọn bao bì đóng gói hàng hóa quần áo tốt

Một trong các bước để có một sản phẩm đóng gói tốt đó là khâu lựa chọn bao bì, quá trình này đòi hỏi cửa hàng phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số điều quan trọng cần xem xét khi lựa chọn bao bì đóng gói hàng hóa quần áo:

– Chất liệu chống ẩm: Đối với các đơn hàng vận chuyển đường dài thì cửa hàng cần lưu ý lựa chọn các bao bì có khả năng không bị ẩm ướt nếu gặp phải thời tiết xấu. Ví dụ như sử dụng túi niêm phong hoặc hộp giấy đóng quần áo có cán màng PE chống thấm.

– Kích thước phù hợp: Tại các shop thời thời trang thì nhu cầu đóng gói số lượng quần áo của mỗi đơn hàng cũng sẽ có thay đổi. Để đảm bảo tiết kiệm chi phí cũng như đóng gói đẹp mắt, các shop nên lựa chọn 2 đến 3 size bao bì khác nhau phù hợp với nhu cầu đóng gói.

– Thương hiệu và thiết kế: Bao bì sẽ là một phương tiện hữu ích làm gia tăng cơ hội ghi điểm trong mắt khách hàng và nâng cao giá trị thương hiệu. Chọn bao bì có thể in ấn dễ dàng với logo, thông điệp thương hiệu và thiết kế hấp dẫn, giúp sản phẩm nổi bật trong mắt người tiêu dùng.

– Thân thiện với môi trường: Nếu có thể hãy sử dụng các vật liệu đóng gói có tính gần gũi với môi trường, điều này tăng điểm thu hút khách hàng tiềm năng.

– Phù hợp với ngân sách: Hãy lựa chọn các bao bì đóng gói hàng hóa quần áo phù hợp với lượng ngân sách mà cửa hàng có thể đầu tư.

4. Mua bao bì đóng gói hàng hóa quần áo ở đâu

Để đảm bảo bao bì chất lượng, bạn có thể tìm kiếm tại các cửa hàng chuyên cung cấp bao bì thương hiệu hoặc các nhà sản xuất đáng tin cậy. Boxes Việt Nam là một trong các nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy. Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bao bì như túi niêm phong, túi giấy và hộp giấy đóng quần áo từ có sẵn đến thiết kế theo yêu cầu.

Thông tin liên hệ Boxes Việt Nam

Thông tin liên hệ Boxes Việt Nam

Để không ngừng nâng cao chất lượng và làm hài lòng quý khách, chúng tôi đã và đang đầu tư vào các thiết bị tân tiến trong dây chuyền sản xuất. Chẳng hạn như, máy in offset 4 màu, máy in flexo, máy cán màng bóng mờ, máy cắt bế hiệu suất cao,… Điều này không chỉ duy trì và nâng cao chất lượng mà còn giảm thời gian sản xuất khiến tiến trình trở nên nhanh hơn.

Ngoài ra, các cửa hàng thời trang có nhu cầu thiết kế theo yêu cầu, thì tại đây chúng tôi cam kết thực hiện miễn phí công đoạn này. Không chỉ với các lợi ích trên, chúng tôi còn đưa ra giá thành hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường bao bì.

Đồng thời, tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm có sẵn khác như hộp COD, hộp nắp gài, hộp âm dương,… Một số sản phẩm thiết kế theo yêu cầu khác mà quý khách có thể tham khảo như thùng carton đựng bưởi da xanh, thùng carton đựng hàng đông lạnh, hộp đựng trang sức, túi giấy đựng quà,…

Nếu bạn quan tâm có thể để lại thông tin bên dưới đây hoặc liên hệ qua số Hotline: 0989.2222.47 để được nhân viên trực tiếp giải đáp thắc mắc nhé!

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín