Chia sẻ cách săn mã giảm giá shopee, bí quyết mua sắm tiết kiệm

Chắc chắn bạn đã nghe và biết về cách săn mã giảm giá Shopee để mua sắm tiết kiệm đúng không? Nhưng liệu bạn đã biết cách săn mã và sử dụng nó để tiết kiệm chi phí mua sắm chưa. Trong bài viết này, Boxes Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước về cách săn mã giảm giá Shopee nhanh nhất, đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng được mã giảm giá nhé!

1. Phân loại mã giảm giá Shopee

Mã giảm giá shopee là một món quà giảm giá dành cho người tiêu dùng. Giúp bạn mua hàng online tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí và thời gian. Dưới đây là các loại mã mà bạn có thể sử dụng trong quá trình mua. 

1.1 Mã giảm giá riêng của shop 

Mã giảm giá riêng của shop có nghĩa là mỗi shop sẽ tung ra những mã giảm giá có nhiều giá trị và điều kiện áp dụng khác nhau. Thông thường, bạn được nhận mã giảm giá riêng của shop khi bạn đã follow trang shopee hoặc mua sản phẩm của họ. Việc làm đó sẽ giúp thu hút và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của shop họ nhiều hơn. 

Ngày nay, việc tung các mã giảm giá riêng của shop ngày càng nhiều. Họ tự tạo ra những voucher hấp dẫn để thu hút được những khách hàng cũ tiếp tục mua sản phẩm và thu hút người mới trải nghiệm sản phẩm của họ. Nhiều khi có shop còn tung voucher giảm giá sâu hơn cả shopee.  

 

Mã giảm giá của shop dành riêng cho khách hàng

Mã giảm giá của shop dành riêng cho khách hàng

1.2 Mã giảm giá của shopee

Mã giảm giá của shopee là mã mà do chính shopee cung cấp với nhiều giá trị, điều kiện áp dụng khác nhau nhưng có một điều thuận tiện đó chính là bạn có thể áp dụng nhiều sản phẩm ở nhiều shop khác nhau. Mã giảm giá của shopee có thể tìm kiếm ở nhiều nguồn khác nhau như trên trang chính của shopee hoặc từ các KOL, KOC,…Mã giảm giá của shopee gồm 2 loại đó chính là mã giảm giá trực tiếp trên giá trị hóa đơn hoặc mã hoàn xu cho đơn hàng. 

– Mã giảm giá trực tiếp: là khi bạn lưu mã giảm giá về kho voucher của mình xong bạn đi thanh toán món hàng mà bạn muốn mua, voucher sẽ hiện lên và trừ trực tiếp vào số tiền mà bạn cần phải thanh toán. 

– Mã hoàn xu cho đơn hàng: là tùy vào voucher và giá trị đơn hàng mà bạn mua bạn sẽ được hoàn lại số xu nhất định. Khi bạn đã nhận đơn hàng được hoàn xu đó số xu sẽ được nhận về ví lưu trữ lại và sẽ được dùng khi bạn muốn sử dụng nó cho những đơn hàng thanh toán lần sau. 

Mã giảm giá của shopee dành riêng cho khách hàng

Mã giảm giá của shopee dành riêng cho khách hàng

Để có thể săn mã, sẽ chia làm 3 cách săn mã giảm giá shopee như sau:

– Cách 1: nhập mã ký tự

Thay vì sẽ có đường link dẫn đến mã giảm giá đó, bạn phải nhập mã ký tự vào ô trống để hiện ra voucher và áp dụng nó. 

– Cách 2: săn mã banner có sẵn ở trang chính shopee

Để có thể áp dụng mã banner vào đơn hàng của mình, bạn phải bấm lưu trên banner rồi vào thanh toán, banner sẽ tự động hiện. 

– Cách 3:  săn mã back

Mã back có thể được hiểu như một voucher đã hết hạn nhưng vẫn còn lượt sử dụng và shopee sẽ back lại ngẫu nhiên cho một số tài khoản nhất định. 

1.3 Mã giảm giá phí vận chuyển

Ngoài việc giảm giá trên sản phẩm, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá áp dụng cho phí vận chuyển. Điều này giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến và tránh các khoản phí vận chuyển đắt đỏ. Hiện tại shopee tung ra rất nhiều loại mã giảm giá phí vận chuyển khác nhau như: Freeship, Freeship Xtra, Freeship đơn 0đ, Freeship khi thanh toán qua ví Shopee Pay, Freeship cho những đơn hàng có giá trị nhất định,…

Mã giảm giá phí vận chuyển cho từng loại đơn hàng

Mã giảm giá phí vận chuyển cho từng loại đơn hàng

1.4 Mã giảm giá từ các đối tác thanh toán

Có một số đối tác thanh toán liên kết với shopee đã cung cấp thêm ưu đãi cho người dùng. Ví dụ, bạn có thể nhận được mã ưu đãi khi thanh toán qua ví shopee pay, khi thanh toán qua hình thức này bạn sẽ được quyền sử dụng một số mã mà thanh toán khác không có. Hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng, bạn sẽ được nhận mã giảm giá dựa trên giá trị đơn hàng đó.

Mã giảm giá từ các đối tác thanh toán dành riêng cho từng loại thanh toán

Mã giảm giá từ các đối tác thanh toán dành riêng cho từng loại thanh toán

2. Chia sẻ cách săn mã giảm giá Shopee nhanh nhất

Khi bạn muốn tìm hiểu cách săn mã giảm giá shopee nhanh nhất để có thể tiết kiệm nhiều chi phí cho mình thì hãy tham khảo 5 cách dưới đây sẽ giúp bạn săn mã nhanh chóng nhất: 

1. Theo dõi trên các trang mạng xã hội của KOL, KOC: Thường thì shopee sẽ cung cấp nhiều mã ưu đãi độc quyền dành cho người theo dõi các KOL, KOC và họ thường đăng trên các trạng mạng xã hội như Facebook, Instagram,… bạn nhanh chóng nhấp vô lưu và áp dụng mã cho đơn hàng của mình. 

2. Bật thông báo ứng dụng Shopee: Cài đặt thông báo ứng dụng trên điện thoại của bạn. Shopee thường có các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng, bạn có thể nhận được thông báo ngay khi có mã giảm giá mới. 

3. Sử dụng các trang web Coupon: Có nhiều trang web chuyên cung cấp mã giảm giá Shopee. Bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá tại các trang web này và áp dụng khi thanh toán. 

4. Mua hàng vào thời điểm hợp lý: Shopee hay có các sự kiện flash sale hoặc siêu sale đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng hoặc những ngày đặc biệt như Black Friday, Cyber Monday hoặc Tết Nguyên Đán. Hãy lên lịch mua sắm vào những thời điểm này để nhận được mã giảm giá tốt nhất. 

5. Cài đặt báo thức trước giờ tung voucher: Để không bỏ lỡ mã giảm giá bạn cần đặt báo thức trước 10 phút để tránh tình trạng mạng không ổn định mà bỏ lỡ mã giảm giá. 

3. Cách sử dụng mã giảm giá Shopee đơn giản và một số lưu ý

Cách sử dụng mã giảm giá shopee vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào sản phẩm mình muốn mua sau đó vào mục “thanh toán” bạn nhấp vào và lựa chọn các mã giảm giá tốt nhất. Hiện nay, shopee đã cho phép người dùng áp dụng 3 mã giảm giá cùng một lúc bao gồm mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá từ shop, mã giảm giá từ đối tác thanh toán. 

Để có thể áp dụng nhiều mã cùng một lúc mà không gặp vấn đề bạn cần lưu ý sau: 

–   Bạn cần đảm bảo áp dụng đúng các điều kiện và quy định của mã giảm giá. 

–  Một mã mã giảm giá vẫn còn trong ví voucher của bạn nhưng nó hết lượt sử dụng thì vẫn sẽ không áp dụng được. 

– Nhiều loại mã giảm giá sẽ không được kết hợp với nhau. 

4. Kết luận

Boxes Việt Nam - Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Boxes Việt Nam – Sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Cuối cùng, cách săn mã giảm giá shopee là một cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Với những bí quyết và lưu ý trong bài viết này, bạn có thể tự mua những sản phẩm mình muốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Bạn đừng quên Boxes Việt Nam tụi mình cũng có một trang shopee riêng của Boxes Việt Nam với mong muốn đem giải pháp đóng gói đến gần hơn với khách hàng. Không chỉ nhận gia công đơn hàng số lượng lớn, tụi mình còn cung cấp thùng carton (đa dạng kích thước),  hộp carton (đa dạng kích thước), cuộn băng keo, túi niêm phong, cuộn bóng khí,… với số lượng ít phù hợp nhu cầu của shop hoặc cá nhân. 

Khi mua qua link shopee của Boxes Việt Nam bạn sẽ được áp nhiều mã giảm giá từ shopee, mã giảm giá phí vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà không tốn quá nhiều thời gian.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Chi tiết
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường

Chi tiết
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường