Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu

Tại lĩnh vực xuất khẩu hàng đông lạnh có rất nhiều yêu cầu khắt khe về bao bì đóng gói, vì thế sự xuất hiện của thùng carton đựng hàng đông lạnh trở thanh sự lựa chọn tốt nhất. Cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu về đặc điểm cũng như một vài lưu ý khi sản xuất loại thùng này nhé!

1. Tại sao chọn thùng carton đựng hàng đông lạnh

Lợi ích của thùng giấy đựng hàng đông lạnh

Lợi ích của thùng giấy đựng hàng đông lạnh

Trong lĩnh vực xuất khẩu, việc bảo quản hàng tươi sống, hoa quả đều được sử dụng phương pháp trữ đông để đảm bảo độ tươi ngon. Vì thế lựa chọn phương pháp đóng gói cho các sản phẩm này rất quan trọng, phải đáp ứng tốt những yêu cầu trong kho đông mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Một trong các sản phẩm tối ưu được điều đó là thùng carton đựng hàng đông lạnh chuyên dụng.

Loại thùng carton này có khả năng duy trì tốt nhiệt độ ổn định cho sản phẩm khi ở trong kho lạnh, giúp sản phẩm giữ độ tươi ngon vốn có. Đây chính là yếu tố quan trọng trong xuất khẩu, bởi vì quá trình vận chuyển lâu dài có thể khiến chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

Cấu trúc của thùng cũng sẽ không bị thay đổi nếu bất ngờ nhiệt độ giảm xuống khi đưa vào kho lạnh, cũng như nhiệt độ tăng lên khi đưa ra môi trường bên ngoài. Cũng như các loại thùng carton xuất khẩu khác, kết cấu dày và chắc chắn của thùng carton đựng hàng đông lạnh có thể bảo vệ tốt cho sản phẩm tránh bụi bẩn cũng như các tác động vật lý.

Bên cạnh đó, đây là loại thùng có khả năng in ấn tốt nhằm phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh sản phẩm. Điều này rất cần thiết đối với các mặt hàng xuất khẩu khi cần cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng như tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm,…

Chất liệu cấu thành loại thùng này chủ yếu là giấy carton vì thế chúng khá dễ dàng phân hủy trong điều kiện tự nhiên, giảm thiểu ô nhiễm môi trường khi sử dụng. Ngoài ra, các loại thùng giấy đựng hàng đông lạnh có thể tái sản xuất nếu chất lượng của thùng ở mức ổn và đáp ứng yêu cầu tái chế.

2. Đặc điểm thùng carton đựng hàng đông lạnh

Như đã tìm hiểu ở trên chắc bạn cũng đã nắm được tầm quan trọng của loại thùng này trong đóng gói hàng đông lạnh xuất khẩu. Để hiểu rõ hơn về thùng carton đựng hàng đông lạnh, cùng điểm qua những đặc điểm nổi bật cấu thành nên thùng này nhé.

2.1. Chất liệu thùng

Thùng carton đựng hàng đông lạnh thường có 5 lớp

Thùng carton đựng hàng đông lạnh thường có 5 lớp

Thông thường các loại thùng dành cho hàng xuất khẩu, đặc biệt là hàng đông lạnh sẽ sử dụng loại thùng có độ dày 5 lớp với định lượng tối thiểu là 150gsm. Cấu trúc này giúp thùng chịu được áp lực của hàng hóa lẫn việc xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích. Khả năng bị xuyên thủng của thùng giấy đựng hàng đông lạnh cũng sẽ thấp hơn, đảm bảo sản phẩm giữ được nguyên chất lượng suốt quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, thùng carton này còn được trang bị thêm chất liệu chống thấm nước tốt, có thể là màng PE hoặc sáp chống nước. Điều này ngăn chặn sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, đảm bảo an toàn cho hàng đông lạnh không bị giảm cấu trúc khi hơi nước ngưng tụ trong suốt quá trình vận chuyển. Đây cũng là điều kiện cần có trong sản xuất bao bì đóng gói cho hàng hóa tươi, đông lạnh xuất khẩu.

2.2. Kích thước và kiểu dáng linh hoạt

Tùy với mỗi loại hàng hóa mà cần thiết kế kích thước khác nhau để phù hợp cho việc đóng gói, vì thế mà thùng carton đóng hàng đông lạnh có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu. Kích thước sẽ được doanh nghiệp tính toán dựa trên nhu cầu đóng gói để tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như tiết kiệm chi phí gia công và vận chuyển.

Không những thế thùng carton có thể thiết kế linh hoạt các kiểu dáng để phù hợp với các tình trạng đông lạnh của sản phẩm. Hầu hết các thiết kế của loại thùng carton này khá dễ dàng đóng mở và xếp gọn lưu kho khi chưa cần sử dụng tới.

2.3. Công nghệ in thùng carton đựng hàng đông lạnh

Kỹ thuật in phổ biến là Offset và Flexo

Kỹ thuật in phổ biến là Offset và Flexo

Có khá nhiều công nghệ in trên thị trường có thể ứng dụng vào thùng giấy đựng hàng đông lạnh, nhưng có hai kỹ thuật được hầu hết các nhà sản xuất lựa chọn là in Offset và in Flexo. Cả hai kỹ thuật này đều cho ra chất lượng tốt và phù hợp với các tiêu chí khác nhau của doanh nghiệp khi cần in ấn thùng.

Trong đó, in Offset sẽ cho ra hình ảnh ở chất lượng cao hơn sẽ thích hợp với các doanh nghiệp có thương hiệu muốn tiếp cận khách hàng bằng hình ảnh. Còn in Flexo, sẽ phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất thùng đựng hàng đông lạnh hàng loạt, tiết kiệm chi phí gia công.

3. Lưu ý khi sản xuất thùng carton đựng hàng đông lạnh

3.1. Tính năng chống thấm bề mặt

Gia công chống thấm bề mặt cho thùng đông lạnh

Gia công chống thấm bề mặt cho thùng đông lạnh

Một trong các tiêu chí chọn bao bì đóng gói hàng đông lạnh xuất khẩu là khả năng chống thấm tối ưu. Vì các mặt hàng đông lạnh luôn được duy trì ở nhiệt độ thấp nên hay xảy ra các hiện tượng hơi nước ngưng tụ trên bề mặt thùng, nếu không có chất liệu chống thấm thì thùng sẽ nhanh mất cấu trúc, bị ướt và hư hỏng làm ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Các loại thùng gia công để dựng hàng đông lạnh đều phải thiết kế chống thấm cả mặt trong lẫn mặt mặt ngoài của thùng. Điều này đảm bảo ngăn được hiện tượng tích tụ nước bên ngoài lẫn đặc điểm tươi sống của một số loại hàng hóa đến chất lượng thùng.

3.2. Thùng có miếng lót chống thấm

Thùng carton đựng hàng đông lạnh có miếng lót

Thùng carton đựng hàng đông lạnh có miếng lót

Hiện nay, có một số thiết kế thùng carton đựng hàng đông lạnh kết hợp với miếng lót chống thấm, chất liệu của miếng lót có thể là lưới, nhựa an toàn, mút xốp, giấy bạc. Loại thiết kế như này thường sử dụng cho các sản phẩm đóng gói xuất khẩu như thủy hải sản, thịt tươi sống,… để đảm bảo độ tươi ngon lâu dài khi vận chuyển.

3.3. An toàn thực phẩm

Vì đây là loại thùng sử dụng chủ yếu để đóng gói thực phẩm xuất khẩu, vì thế luôn phải thông qua quy trình kiểm định an toàn dành cho thực phẩm. Không được sử dụng các chất gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng trong quá trình sản xuất thùng.

Ngoài ra, việc đảm bảo rằng dư lượng hóa chất đáp ứng các tiêu chuẩn là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp cung cấp đến người tiêu dùng những sản phẩm đạt chất lượng và đảm bảo. Vì thế, điều quan trọng mà các doanh nghiệp cần tập trung vào là đảm bảo rằng thùng carton không chứa dư lượng hóa chất ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Trong quá trình sản xuất giấy để làm thùng carton, các chất phụ gia được thêm vào để cải thiện khả năng kết dính, tăng độ cứng, độ bền, và làm trắng của sản phẩm. Tuy nhiên, nếu quá trình xử lý không cẩn thận, có thể dẫn đến việc các chất này thấm vào thực phẩm, tạo ra nguy cơ đáng kể cho người sử dụng.

4. Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng hàng đông lạnh xuất khẩu

Boxes Việt Nam là một trong các đơn vị sản xuất thùng carton đựng hàng đông lạnh uy tín mà bạn nên lựa chọn. Dưới đây là lý do khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn:

– Đảm bảo về chất lượng: Boxes Việt Nam cam kết hàng đầu về chất lượng sản phẩm bằng việc sử dụng giấy chất lượng cao để tạo ra thùng carton đựng hàng đông lạnh, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực theo tiêu chuẩn cao.

– Đầu tư vào công nghệ hiện đại: Để luôn cải thiện chất lượng của sản phẩm, chúng tôi còn đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại cho sản xuất như máy cắt bế, máy dập, máy in offset, máy in flexo,…

– Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp: Để thực hiện tốt các công đoạn sản xuất, tại đây đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản sử dụng tốt các công nghệ tiên tiến và cho ra sản phẩm tốt nhất.

– Đa dạng về kích thước và mẫu mã: Chúng tôi nhận gia công thùng giấy đựng hàng đông lạnh có kích thước theo yêu cầu, nhằm đáp ứng được đa dạng các sản phẩm cùng nhu cầu của doanh nghiệp.

– Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, đem lại sự thoải mái khi chọn mua sản phẩm tại Boxes Việt Nam.

– Giá cả cạnh tranh: Cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm mà vẫn giữ được sự hợp lý về giá.

– Ưu đãi cho số lượng lớn: Chính sách chiết khấu hấp dẫn được áp dụng cho khách hàng mua số lượng lớn, với các chính sách khuyến mãi, chiết khấu, thanh toán được công khai và minh bạch.

– Tư vấn và thiết kế miễn phí: Khách hàng là đối tác của Boxes Việt Nam được hưởng quyền lợi tư vấn và thiết kế với giá 0 đồng, một dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể.

– Gia công thùng chuyên dụng: Ngoài sản xuất thùng carton đựng hàng đông lạnh, chúng tôi còn nhận gia công các loại thùng chuyên dụng khác như thùng đựng trái cây xuất khẩu, thùng carton đựng tivi, thùng carton đựng máy giặt,…

Quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0989.2222.47 để được tư vấn trực tiếp về các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Đồng thời truy cập website boxes.com.vn để tìm hiểu các loại thùng carton khác.

Với những lợi ích và đặc điểm nổi bật, thùng carton đựng hàng đông lạnh đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp xuất khẩu. Bài viết trên đây, Boxes Việt nam đã cùng bạn đọc làm rõ điều đó, hy vọng bạn sẽ ứng dụng tốt loại thùng này vào quy trình xuất khẩu của mình.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường

Chi tiết
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường

Các loại ly giấy trên thị trường và lợi ích khi dùng ly giấy thay ly nhựa
Giải pháp đóng gói

Các loại ly giấy trên thị trường và lợi ích khi dùng ly giấy thay ly nhựa

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Các loại ly giấy trên thị trường và lợi ích khi dùng ly giấy thay ly nhựa