Hộp carton trắng giá tốt, chất lượng tại mua càng nhiều giá càng rẻ

Hộp carton trắng là một giải pháp đóng gói quan trọng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Khi bạn cần chọn vật liệu đóng gói phù hợp, đã thu hút sự quan tâm lớn nhờ quá trình sản xuất chất lượng cao và thiết kế tùy chỉnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình sản xuất và in ấn để tạo ra hộp carton trắng, cùng với chất lượng cao và khả năng tùy chỉnh của chúng.

1. Hộp carton trắng là gì? 

Hôp carton trắng được sản xuất từ giấy carton lớp bìa ngoài cùng có lớp giấy màu trắng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn lớp giấy phù hợp để sản xuất. Là loại hộp được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, giúp bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị sản phẩm. Có thể đặt xưởng gia công hộp carton với kết cấu, hình dạng và chất lượng theo yêu cầu. 

Tìm hiểu về hộp carton trắng là gì?

Tìm hiểu về hộp carton trắng là gì?

2. Ưu nhược điểm của hộp carton trắng

2.1 Ưu điểm của hộp carton trắng

– Được sử dụng làm nhiều hộp carton khác nhau để đựng những sản phẩm khác nhau. 

– Trọng lượng nhẹ, giúp cho dễ dàng trong lúc vận chuyển. 

– Thiết kế và in ấn dễ dàng, nổi bật, bởi vì hộp carton 100% là màu trắng nên khi in lên logo, hình ảnh sẽ làm nổi bật và tăng giá trị thương hiệu. 

– Bảo vệ môi trường, có thể tái chế và phân hủy một cách dễ dàng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường. 

2.2 Nhược điểm của hộp carton trắng

– Dễ dàng bị thấm nước , vì vậy khi thấm nước sẽ ảnh hưởng tới chất liệu thùng carton. 

– Có độ bền kém, khi tác động mạnh sẽ gây méo mó hoặc rách.

Xem thêm: Top 7 mẫu hộp carton đẹp, thông dụng được yêu thích nhất hiện nay

3. Ứng dụng của hộp carton trắng

Ứng dụng của hộp carton trắng được sử dụng phổ biến hiện nay

Ứng dụng của hộp carton màu trắng được sử dụng phổ biến hiện nay

Hộp carton trắng được sử dụng phổ biến bởi vì màu sắc của nó có thể phối được nhiều màu sắc mà không lo bị chìm. Khi in ấn logo, tên thương hiệu sẽ làm nổi bật và thu hút được nhiều người tiêu dùng. Một số ứng dụng của nó trong nhiều ngành nghề khác nhau như:

Hộp carton đựng quần áo

Hộp carton đựng giày dép

– Hộp carton đựng quà tặng, biếu tết

Hộp carton đựng đồng hồ, trang sức,…

Hộp carton đựng pizza

– ……

4. Các loại hộp carton trắng

Phân loại hộp carton trắng

Phân loại hộp carton màu trắng

4.1 Hộp carton trắng theo tỉ lệ % màu

– Thùng hộp giấy sử dụng 100% carton trắng.

– Để hộp carton có sự khác biệt, thường sẽ sử dụng lớp giấy carton trắng bên ngoài còn phía trong sẽ tùy khách hàng lựa chọn màu giấy carton mà sẽ có màu nâu, màu vàng, màu đỏ,…

– Chọn lựa một loại giấy carton để làm hộp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ví dụ như ngân sách của doanh nghiệp, độ chịu bền, chịu cứng của hộp carton trong quá trình vận chuyển. 

4.2 Hộp carton trắng theo kích thước

– Hộp carton trắng nhỏ: Để đựng được hàng hóa nhỏ, trọng lượng nhẹ, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ trong đóng gói.  Một số kích thước phổ biến như: 10x6x6 cm, 10x10x8 cm, 15x12x10 cm, 15x10x5 cm,…

– Hộp carton trắng lớn: Với kích thước lớn thùng carton đựng được các sản phẩm có kích thước lớn và nặng để khi vận chuyển sẽ không bị va đập hay méo mó thùng carton. Một số kích thước phổ biến như:  25x20x10 cm, 25x10x10 cm, 25x15x10 cm, 25x10x10 cm, 40x30x40 cm, 33x32x35 cm, 60x40x40 cm,…

Xem thêm: Thùng carton đựng gỗ xuất khẩu: Sản xuất, in thùng đựng gỗ theo yêu cầu, chất lượng cao

5. Lưu ý khi đặt hộp carton màu trắng và in ấn theo yêu cầu

5.1 Lưu ý khi đặt hộp carton trắng

6 lưu ý khi đặt hộp carton trắng theo yêu cầu

6 lưu ý khi đặt hộp carton trắng theo yêu cầu

– Chọn kích thước phù hợp: Hãy đảm bảo kích thước của hộp carton sẽ để vừa sản phẩm mà bạn chọn. Để đảm bảo rằng trong lúc vận chuyển sản phẩm sẽ được bảo vệ một cách an toàn và hiệu quả. 

– Chọn chất liệu giấy chất lượng: Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với tính chất của sản phẩm để đảm bảo được độ bền và độ chắc chắn của hộp. Chất liệu giấy tốt sẽ không bị va đập trong quá trình vận chuyển.

– Đặt số lượng hợp lý: Hãy xác định số lượng đơn hàng của bạn trong một khoảng thời gian nhất định và đặt số lượng thùng cho phù hợp. Đặt với số lượng nhiều sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian hơn tránh việc quá ít phải đặt đi đặt lại nhiều lần. 

– Thiết kế và in ấn: In ấn đẹp sẽ tăng tính thẩm mỹ và ấn tượng tốt đối với khách hàng. Lựa chọn logo, hình ảnh, tên thương hiệu rõ ràng để nhà cung cấp thiết kế một cách đẹp và rõ ràng nhất.

– Kiểm tra hộp carton trước khi sử dụng: Để bảo đảm trước khi vận chuyển sản phẩm đi,, hãy kiểm tra kỹ càng xem có bất kỳ hư hỏng hoặc lỗi nào không. Điều này giúp đảm bảo rằng hộp được sử dụng một cách an toàn và không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

5.2 Lưu ý khi in ấn hộp carton trắng

6 lưu ý khi in ấn hộp carton trắng theo yêu cầu

6 lưu ý khi in ấn hộp carton trắng theo yêu cầu

– Đảm bảo độ phân giải hình ảnh: Trước khi đưa hình ảnh mà bạn muốn in ấn lên hộp carton hãy đảm bảo rằng hình ảnh sắc nét và rõ ràng khi in lên hộp. 

– Kiểm tra màu sắc: màu sắc là yếu tố quan trọng và dễ nhìn thấy nhất khi hộp thành phẩm, thế nên việc kiểm tra màu sắc ngay từ lần in đầu tiên và tiến hành so sánh chúng với mẫu thiết kế ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian sản xuất. Lựa chọn loại công nghệ kiểm tra màu được đánh giá cao sẽ giúp cho quá trình kiểm tra chuyên nghiệp hơn đảm bảo màu sắc in trên sẽ ra màu tốt nhất.

– Chọn loại mực phù hợp: Mực in cũng là một yếu tố cần được chú ý. Với các tiêu chuẩn đánh giá như: độ bám dính, tỉ lệ màu trên thành phẩm, khả năng chống nước và thân thiện với môi trường. Cần chú ý để chọn loại mực ý đáp ứng được những yếu tố trên để ra được thành phẩm như mong muốn.

– Kiểm tra kỹ thuật in: Phần lớn có 2 sự lựa chọn trong in ấn là In Offset và In Flexo tùy theo nhu cầu, kinh phí hiện có mà bạn sẽ lựa chọn kỹ thuật in phù hợp với sản phẩm của mình. In Offset sẽ cho thành phẩm hộp carton trắng chất lượng tốt hơn tuy nhiên chi phí cũng cao hơn. Ngược lại chi phí thấp thì doanh nghiệp cân nhắc lựa chọn in Flexo

– Quy trình sau in: Để sử dụng được hộp carton xưởng sản xuất cần đảm bảo rằng đã trải qua các bước như cắt, gấp, dán để khi hộp đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng và độ chính xác.

Xem thêm: Kích thước thùng carton phổ biến và cách đo size hộp carton chính xác nhất

6. Boxes Việt Nam – Xưởng đặt hộp carton trắng chất lượng, thiết kế và in ấn theo yêu cầu

Boxes Việt Nam không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất và in ấn hộp carton theo yêu cầu mà còn mang đến nhiều giải pháp đóng gói cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số ưu điểm mà bạn nên chọn chúng tôi: 

– Tư vấn và thiết kế: Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn, sẽ giúp bạn có thiết kế phù hợp với sản phẩm và ý tưởng của bạn. 

– In ấn đa dạng: Công nghệ in ấn hiện đại, đa dạng từ in lụa, in Offset, in Flexo,…cho ra những hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp. Dựa vào nhu cầu, ngân sách, phù hợp với yêu cầu của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn phương pháp in ấn phù hợp.

– Dịch vụ sau bán hàng: Sau khi bạn nhận được đơn hàng mà gặp vấn đề về sản phẩm, chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng. Hỗ trợ đổi trả khi sản phẩm sai kích thước, in ấn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Đặt hộp carton trắng chất lượng tại xưởng sản xuất hộp carton Boxes Việt Nam, là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn. Với chất lượng đảm bảo, chiết khấu cao đối với đơn hàng số lượng lớn, giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM với đơn hàng đạt giá trị, đổi trả khi sản phẩm bị lỗi và luôn lắng nghe yêu cầu và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín