Hộp giấy đựng yến sào – Tiêu chuẩn xuất khẩu 2024

Hiện nay, ngành xuất khẩu yến sào đã và đang phát triển mạnh mẽ vậy nên tiêu chuẩn của hộp giấy đựng yến sào xuất khẩu cũng trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm. Bài viết dưới đây, Boxes Việt Nam sẽ chia sẻ những thông tin về kích thước và tiêu chuẩn của hộp đựng yến khi xuất khẩu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và lưu ý thật kỹ những thông tin này nhé !

1. Giới thiệu về ngành công nghiệp yến sào

Yến sào là một món ăn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt có sức khỏe, phù hợp cho mọi đối tượng đặc biệt là cho những người lớn tuổi, người bệnh, trẻ nhỏ, người lao động nặng, phụ nữ (giúp hồng hào trẻ hóa làn da),…

Thành phần dinh dưỡng có trong yến sào

Thành phần dinh dưỡng có trong yến sào

Với nhiều thành phần dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà tổ yến mang lại, ngày nay thị trường yến sào đang có xu hướng phát triển trên khắp thế giới, điều này đã tạo nên cơ hội cho nhiều cơ sở doanh nghiệp kinh doanh sản xuất và xuất khẩu yến sào phát triển.

Trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia có sự tiêu thụ yến sào lớn nhất nhưng Việt Nam cũng là thị trường nổi tiếng hàng đầu với thương hiệu yến sào chất lượng cao và uy tín.

Xem thêmThùng carton tròn – Lựa chọn sáng tạo cho đóng gói và trưng bày

2. Tầm quan trọng của hộp giấy đựng yến trong quá trình xuất khẩu

Hộp đựng yến sào có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu mà khách hàng gia công. Nhưng trên thị trường hiện nay, phần lớn hộp sẽ được làm từ giấy carton, loại chất liệu thân thiện môi trường, phổ biến và thông dụng nhất. Dưới đây là tầm quan trọng mà hộp giấy đựng yến đem lại khi xuất khẩu:

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng yến trong quá trình xuất khẩu

Tầm quan trọng của hộp giấy đựng yến trong quá trình xuất khẩu

2.1. Bảo vệ và duy trì chất lượng sản phẩm

Một trong những ưu điểm của hộp giấy là khả năng chống va đập, tránh khỏi những tác động mạnh và va chạm trong quá trình vận chuyển. Tránh được các tác động gây hư hỏng và gây biến dạng sản phẩm, đồng thời giữ cho yến sào nguyên vẹn và đẹp mắt.

Thứ hai, là khả năng chống ẩm đáng kể. Nhiệt độ và độ ẩm của môi trường có thể tác động đến giá trị dinh dưỡng có trong yến sào, việc sử dụng hộp giấy sẽ giúp hạn chế những tác động bên ngoài lên sản phẩm, giúp nguyên hương vị tươi ngon tự nhiên.

2.2. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đầu tiên, hộp giấy đóng vai trò như một lớp che chắn, bảo vệ yến sào khỏi các tác nhân ô nhiễm từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, vi khuẩn,…Đảm bảo rằng yến sào được bảo quản trong môi trường an toàn và không bị ô nhiễm trong quá trình lưu trữ và vận chuyển. Bên cạnh đó, nhờ có khả năng  kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong hộp tốt giúp giữ cho yến sào trong một môi trường ổn định tránh ảnh hưởng đến chất lượng gây ẩm mốc,…

Xem thêmHộp đựng đồng hồ – Tạo điểm nhấn và tăng giá trị cho sản phẩm của bạn

2.3. Làm tăng sự nhận diện và giá trị cho thương hiệu

Không chỉ có vai trò bảo vệ và duy trì chất lượng sản phẩm mà hộp giấy đựng yến còn mang lại nhiều lợi ích về mặt marketing giúp làm tăng sự nhận diện và giá trị cho thương hiệu. Việc sử dụng kết hợp các màu sắc, hình ảnh và logo của thương hiệu trên hộp giấy giúp tạo ra một sản phẩm “packaging” dễ nhận biết và gây ấn tượng cho khách hàng. 

Ngoài ra, trên thị trường có không ít các doanh nghiệp cạnh tranh trong ngành sản xuất yến sào vậy nên việc tạo sự khác biệt là yếu tố quan trọng để thương hiệu nổi bật và thu hút khách hàng. Sự đầu tư kỹ lưỡng làm cho sản phẩm trở nên đặc biệt, sang trọng và chất lượng,…

2.4. Tạo niềm tin và uy tín cho sản phẩm xuất khẩu

Hộp giấy có thể được thiết kế độc đáo và sang trọng, giúp tạo điểm nhấn thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng quốc tế. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận thị trường và thu hút các tệp khách hàng mới.

3. Các quy định về hộp giấy đựng yến sào khi xuất khẩu

Các quy định về hộp giấy đựng yến sào khi xuất khẩu

Các quy định về hộp giấy đựng yến sào khi xuất khẩu

3.1. Chất liệu và thiết kế hộp giấy đựng yến

Hộp phải được làm từ chất liệu không gây ảnh hưởng đến sản phẩm, không có tác động xấu đến môi trường và phải tuân theo những tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế hộp giấy nên đảm bảo sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, có độ bền và độ cứng phù hợp để bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và biến dạng trong quá trình vận chuyển.

3.2. Kích thước và dung tích hộp đựng yến sào

Kích thước hộp giấy đựng yến cần tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về vận chuyển hàng hóa quốc tế. Kích thước phù hợp giúp tiết kiệm không gian, tối ưu hóa quy trình đóng gói và vận chuyển.

Dung tích hộp cần phù hợp hoặc có sự chênh lệch không quá lớn so với lượng yến thành phẩm để đảm bảo không gian đủ và tránh sự xô lệch, gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

3.3. Tính năng bảo quản và vận chuyển

Loại hộp này cần trang bị các tính năng bảo quản và vận chuyển tốt. Về bảo quản điều này bao gồm các khả năng như: kháng nước, chống ẩm, hạn chế sự ảnh hưởng trực tiếp từ nhiệt độ môi trường, để duy trì môi trường bảo quản lý tưởng cho yến sào.

Đối với việc vận chuyển và lưu trữ, hộp phải đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và biến dạng để đảm bảo sản phẩm không bị hư hỏng.

3.4. Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

Hộp giấy đựng yến sào cần tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, đóng gói và vận chuyển đảm bảo không có các thành phần như bụi bẩn, tạp chất, nấm mốc. Nhà máy sản xuất phải có hệ thống quản lý vệ sinh chặt chẽ, đảm bảo sự sạch sẽ từ môi trường làm việc đến con người trong quá trình sản xuất.

Xem thêmThùng carton lớn giá rẻ có sẵn, nhận thiết kế theo yêu cầu

4. Kích thước phổ biến của hộp giấy đựng yến

4.1 Kích thước hộp đựng yến hình vuông

Hộp carton đựng yến sào sẽ có kích thước thay đổi tùy theo khối lượng như sau:

– Hộp 100 gram yến với kích thước 15cm x 15cm x 6cm.

– Hộp 50 gram yến với kích thước 13.5 cm x 13.5cm x 5cm.

Thiết kế kích thước túi đựng hộp yến hình vuông dựa trên nguyên tắc sau:

– Chiều Dài = Chiều Dài của hộp + 4 cm

– Chiều Rộng = Chiều Rộng của hộp  + 4 cm

– Chiều Cao = Chiều Cao của hộp  + 0.5 cm

4.2. Kích thước hộp yến hình tròn

– Hộp yến hình tròn có kích thước như sau:

– Hộp 200 gram yến với đường kính  d = 24 cm và chiều cao h = 8.5 cm

– Hộp 100 gram yến với đường kính  d = 20 cm và chiều cao h = 6.5 cm

– Hộp 100 gram yến với đường kính  d = 16 cm và chiều cao h = 7 cm

– Hộp 50 gram yến với đường kính d = 14.5 cm và chiều cao h = 6 cm.

4.3. Kích thước hộp yến cao cấp

Hộp đựng yến sào cao cấp có những kích thước phổ biến như sau:

– 25cm x 25cm x 9cm và túi giấy đi kèm có kích thước 27cm x 27cm x 10cm

– Hộp 100 gram kích thước: 27cm x 27cm x 7cm.  

– Combo hộp đựng yến sào + đường phèn kích thước: 30cm x 20cm x 6.5cm 

Lưu ý: Boxes Việt Nam chỉ cung cấp thông tin về các kích thước hộp đựng yến hình vuông, hình tròn, hộp yến cao cấp dựa trên tính chất tham khảo, bạn có thể thêm hoặc bớt đi vài cm sao cho phù hợp với sản phẩm yến sào của mình nhé!

Xem thêm: Hộp carton có quai xách trong ngành thực phẩm

5. Các mẫu hộp giấy đựng yến hiện nay trên thị trường

5.1. Hộp carton yến sào nắp gập

Hộp carton yến sào nắp gập

Hộp carton yến sào nắp gập

5.2. Hộp carton yến sào âm dương

Hộp carton yến sào âm dương

Hộp carton yến sào âm dương

5.3 Hộp đựng yến sào dạng hũ

Hộp carton yến sào hủ

Hộp carton yến sào hủ

5.4. Hộp giấy đựng yến có quai xách

Hộp giấy đựng yến có quai xách

Hộp giấy đựng yến có quai xách

Boxes Việt Nam – Đối tác đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực sản xuất thùng carton, hộp carton, đặc biệt là hộp carton đựng yến sào. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả và an toàn cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra, Boxes còn có những điểm mạnh sau:  

– Boxes Việt Nam cam kết sử dụng những loại vật liệu chất lượng, để sản xuất hộp carton đựng yến sào. Sự nhẹ nhàng, độ bền bỉ của giấy carton nâng cao chất lượng, giá trị của sản phẩm. 

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, tạo ra những thiết kế độc đáo và ấn tượng, giúp tăng giá trị thương hiệu của bạn. 

– Đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. Boxes có thể sản xuất hộp carton theo các kích thước và hình dạng khác nhau, đảm bảo sự vừa vặn hoàn hảo và tiết kiệm không gian trong quá trình vận chuyển. 

– Sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến như máy in Flexo, máy in Offset giúp tái tạo hình ảnh và màu sắc với độ chính xác cao. Điều này giúp tạo nên những hộp carton đựng yến sào đẹp mắt, thu hút sự chú ý từ khách hàng. 

– Để sản phẩm nổi bật, ấn tượng hơn sau in ấn, Boxes nhận gia công sau in như cán bóng/mờ, in ép nhũ, ép kim,… giúp tăng khả năng chống nước, chống bụi và làm nổi bật sản phẩm của bạn.

Hãy để Boxes Việt Nam giúp bạn tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thông qua hộp carton đựng yến sào chất lượng, độc đáo. Đặt hàng ngay hôm nay qua Hotline 0989.2222.47 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới, Boxes sẽ liên hệ lại để hổ trợ bạn nhé!.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247

Bên cạnh đó, Boxes còn làm thùng carton theo yêu cầu khác như: thùng trái cây, thùng nước ngọt, hộp carton tròn, hộp giấy đựng quần áo, hộp đựng sách, hộp cứng nam châmđa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu và in ấn logo đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Với hệ thống giao hàng phủ rộng ở nhiều tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương… sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Các mẫu túi giấy đựng bánh kẹo có thiết kế đẹp mắt trên thị trường
Giải pháp đóng gói

Các mẫu túi giấy đựng bánh kẹo có thiết kế đẹp mắt trên thị trường

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Các mẫu túi giấy đựng bánh kẹo có thiết kế đẹp mắt trên thị trường

Hộp giấy đựng nailbox làm đẹp cho ngành nail
Giải pháp đóng gói

Hộp giấy đựng nailbox làm đẹp cho ngành nail

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Hộp giấy đựng nailbox làm đẹp cho ngành nail