Thùng carton 40x30x20 cm giá tốt, mua càng nhiều giá càng giảm

Dựa vào sự phát triển không ngừng của ngành hàng ăn uống và sự phổ biến của đặt hàng online, mà các doanh nghiệp luôn quan tâm đến giải pháp đóng gói vận chuyển sao cho tối ưu nhất. Trong đó, thùng carton 40x30x20 cm được ứng dụng rộng rãi tại lĩnh vực thực phẩm và đồ uống này. Tại sao chúng lại được các doanh nghiệp, cửa hàng ưa chuộng như vậy, cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đặc điểm về thùng carton 40x30x20 cm

Đặc điểm thùng carton 40x30x20 cm

Đặc điểm thùng giấy carton 40x30x20 cm

Có hai kết cấu thường được dùng cho loại thùng này là 3 hoặc 5 lớp, việc lựa chọn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Thông thường loại thùng carton 40x30x20 cm đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ đến trung bình nên kết cấu 3 lớp được sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, khi đựng sản phẩm nặng thì doanh nghiệp cần lưu ý chọn kết cấu 5 lớp để đảm bảo chắc chắn và an toàn.

Dưới đây là một số thông tin về thùng carton 40x30x20 cm:

– Hình dạng: Hình hộp chữ nhật

– Kích thước (dài x rộng x cao): dài 40; rộng 30; cao 20

– Màu sắc hộp: Nâu

– Loại giấy: các loại giấy carton 3 lớp, 5 lớp hoặc theo yêu cầu của khách hàng

– Các loại sóng: có thể sử dụng những loại sóng A, B, C, E,… hoặc kết hợp chúng với nhau.

– Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan,…

Xem thêmThùng carton đựng gỗ xuất khẩu: Sản xuất, in thùng đựng gỗ theo yêu cầu, chất lượng cao

2. Thùng giấy 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm và đồ uống

Khi sử dụng thùng carton kích thước 40x30x20 cm trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và đồ uống, ta có thể nhận thấy những ưu điểm sau:

– Thùng carton 40x30x20 cm là lớp bảo vệ tối ưu cho các sản phẩm thực phẩm từ thức ăn cho đến đồ uống đóng chai hay bịch, chúng giữ vai trò cản mọi tác động lực từ bên ngoài gây ảnh hưởng đến hình dáng và chất lượng.

– Thùng carton này có khả năng linh hoạt đáp ứng với nhiều loại sản phẩm thực phẩm, đồ uống đóng chai, hộp, và các bao bì khác. Doanh nghiệp có thể tùy chỉnh kết cấu thùng như kiểu dáng sao cho thích hợp với loại hình sản phẩm của mình.

– Với thiết kế hình dạng hộp, thùng carton giúp việc sắp xếp và chồng lên nhau trở nên thuận tiện, tối ưu hóa không gian khi vận chuyển và lưu kho.

– Chúng được sản xuất từ giấy carton nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển và xử lý trong quá trình đóng gói, vận chuyển, và tái chế. Đồng thời nhờ đặc tính này mà chúng góp phần tối ưu hóa chi phí cho vận chuyển và sản xuất của doanh nghiệp.

– Nếu thùng carton sau khi sử dụng vẫn đang trong tình trạng tốt, chúng có thể được tái sử dụng để đóng gói hoặc đựng các đồ đạc trong nhà một cách hiệu quả. Ngoài ra với chất liệu giấy carton nên loại thùng 40x30x20 cm có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên.

Ưu điểm của việc sử dụng thùng carton 40x30x20 cm

Ưu điểm của việc sử dụng thùng giấy 40x30x20 cm

Việc sử dụng thùng carton kích thước 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm và đồ uống mang lại nhiều lợi ích như đảm bảo bảo vệ, an toàn cho sản phẩm, đa dạng cho việc đóng gói và tối ưu hóa không gian. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp trong ngành, đồng thời giúp đảm bảo chất lượng và hiệu suất trong quá trình đóng gói, vận chuyển và lưu trữ.

3. Ứng dụng của thùng carton 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm và đồ uống

Tuy thùng carton 40x30x20 cm được sử ở rất nhiều lĩnh vực trên thị trường nhưng chúng thể hiện vai trò của mình nổi bật nhất trong ngành thực phẩm và đồ uống. Chúng có thể đóng gói đa dạng các thực phẩm từ thức ăn cho đến đồ uống, ví dụ như:

– Thùng carton 40x30x20 cm là phương án ưu việt dành cho các sản phẩm đóng hộp, chúng có thể được xếp gọn gàng và an toàn trong thùng. Những sản phẩm được áp dụng như sữa, cà phê, nước dừa, bánh kẹo và các sản phẩm khác đóng hộp có thể được đặt và bảo quản trong thùng carton này.

– Kế đến, đây là lựa chọn lý tưởng để đóng gói các sản phẩm đồ uống đóng chai hoặc lon. Từ nước giải khát, nước ngọt, nước ép đến đồ uống có cồn như bia và rượu, thùng giấy 40x30x20 cm đảm bảo bảo vệ sản phẩm khỏi va đập và tổn thất trong quá trình vận chuyển.

– Ngoài ra các sản phẩm thực phẩm dạng túi đều được sử dụng loại size thùng carton này, có thể thấy phổ biến như bột ngọt, gia vị nấu ăn, cafe, trà, và các sản phẩm khác. Được thiết kế để đảm bảo sản phẩm được xếp ngay ngắn, thùng carton này giúp ngăn chặn các sản phẩm khỏi việc bị vỡ hay rách trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Ứng dụng của thùng carton 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm

Ứng dụng của thùng carton 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm

Xem thêmThùng nước ngọt: Thiết kế và in ấn theo yêu cầu, giá tốt nhất

4. Các yếu tố cần lưu ý khi sử dụng thùng carton 40x30x20 cm trong ngành thực phẩm và đồ uống

Vì là bao bì dành cho thực phẩm đồ uống thùng giấy 40x30x20 cm chúng cần tuân thủ các quy luật khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như chất lượng thùng phải đảm bảo bảo vệ sản phẩm.

Yếu tố cần lưu ý khi sử dụng thùng carton 40x30x20 cm

Yếu tố cần lưu ý khi sử dụng thùng carton 40x30x20 cm

4.1 Lựa chọn loại giấy phù hợp

Nhờ vào việc hiểu chính xác loại sản phẩm của mình mà doanh nghiệp có thể bàn bạc với nhà sản xuất để lựa chọn loại giấy phù hợp. Điều này đòi hỏi xem xét kỹ lưỡng đặc điểm của sản phẩm và các yêu cầu về bảo quản để chọn loại giấy carton có độ bền và khả năng chịu lực phù hợp. Tại yếu tố này doanh nghiệp cần quyết định số lớp và kiểu sóng sẽ dùng cho thùng carton 40x30x20 cm của mình là gì.

4.2 Kiểm tra và đảm bảo chất lượng thùng carton

Cần kiểm tra thùng thật kỹ trước khi đưa chúng vào sử dụng trong đóng gói để đảm bảo chất lượng. Hãy kiểm tra kỹ các góc, đường nối và mối dán để đảm bảo rằng chúng không bị hỏng hoặc có dấu hiệu của sự suy giảm độ chắc chắn, đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

4.3 Tuân thủ quy định vệ sinh và an toàn thực phẩm

Đây là yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm, vì khi loại thùng được được đưa vào đóng gói thực phẩm cần phải tuân thủ quy định an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thùng carton 40x30x20 cm mà doanh nghiệp sử dụng cần được kiểm định chất lượng giấy cũng như cách giá công không sử dụng hóa chất gây hại.

Hãy chú ý đến các vấn đề liên quan đến vệ sinh trong quá trình sản xuất, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm để đảm bảo rằng thùng carton không gây ô nhiễm hoặc ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

5. Kết luận

Từ kiến thức về thùng carton 40x30x20 cm mà Boxes Việt Nam cung cấp bên trên, quý khách hàng có thể hiểu hơn về việc tại sao chúng được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm đồ uống. Qua đó cân nhắc đưa chúng vào dây chuyền sản xuất của mình để tận dụng các ưu điểm mà chúng có.

BOXES VIỆT NAM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BAO BÌ THỰC PHẨM & THÙNG CARTON

– Cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn thực phẩm.

– Thiết bị công nghệ hiện đại như máy bế, máy in offset, in flexo, in lụa, máy cán màng…

– Cam kết mang đến giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Ưu đãi chiết khấu đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn, với nguyên tắc gia công càng nhiều giảm càng sâu.

– Tư vấn chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất tối ưu nhất, thiết kế mẫu miễn phí.

– Giao hàng nhanh, đúng hẹn.

Bên cạnh sản xuất thùng carton 40x30x20 cm, chúng tôi còn chuyên gia công các loại thùng chuyên dụng khác như thùng carton 50x40x30 cm, thùng đựng chuối xuất khẩu, thùng carton đựng nho, thùng carton đựng hạt điều, thùng carton đựng tivi, thùng carton đựng máy giặt, …

Hãy liên hệ qua Hotline 0989.2222.47để được nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc và nhận ưu đãi tốt nhất. Bạn cũng có thể truy cập website boxes.com.vn để khám phá nhiều sản phẩm khác nhé!

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Chi tiết
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường

Chi tiết
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường