Thùng carton chống thấm giá tốt, lựa chọn tốt cho ngành xuất khẩu trái cây

Thùng carton chống thấm là một giải pháp quan trọng trong ngành công nghiệp trái cây. Việc bảo vệ trái cây khỏi ẩm ướt và hư hỏng để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm. Trong bài viết này, cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu về loại thùng carton này, những lợi ích của nó trong ngành xuất khẩu trái cây, các ứng dụng của nó, cách lựa chọn chúng phù hợp nhé!

1. Thùng carton chống thấm là gì?

Thùng carton có khả năng chống thấm

Thùng carton có khả năng chống thấm

Thùng carton chống thấm là một loại thùng đựng được làm từ chất liệu carton được phủ thêm lớp màng Polyethylene (PE) hoặc phủ lớp sáp để chống thấm. Nhờ vào đó, thùng carton có khả năng bảo vệ trái cây khỏi những tác động của môi trường ngoại vi, như ẩm ướt, ánh sáng mặt trời, và biến đổi nhiệt độ.

Xem thêmThùng carton đựng trái cây chống nước giá rẻ, kích thước theo yêu cầu

1.1 Đặc điểm của thùng carton chống thấm

Với cấu tạo 3 lớp – lớp giấy mặt, lớp sóng, lớp giấy đáy, ở lớp giấy mặt thùng carton có phủ lớp màng chống thấm giúp hạn chế tình trạng ẩm ướt. Sau đây là một số đặc điểm của loại thùng này:

– Chắc chắn và bền: Với thiết kế 3 lớp giấy thùng có thể chịu được lực tốt và khối lượng của trái cây bên trong.

– Cấu trúc vững chắc: Thùng được thiết kế hình hộp giúp dễ dàng xếp chồng và di rời, giúp trái cây không bị va đập hay biến dạng trong quá trình vận chuyển.

– Khả năng chống thấm tốt: Nhờ phủ lớp màng sáp hay PE giúp thùng có bề mặt chống thấm nước, trái cây có thể được bảo quản lâu hơn.

1.2 Tầm quan trọng của việc bảo vệ trái cây trong quá trình vận chuyển

Trái cây là mặt hàng dễ hư hỏng bởi nhiệt độ thay đổi thất thường từ môi trường, vì vậy những người cung cấp có những yêu cầu được biệt trong quá trình vận chuyển. Việc bảo vệ trái cây khỏi ẩm ướt sẽ tránh được tình trạng hư hỏng khi phải vận chuyển lâu ngày. Bảo quản trái cây tốt sẽ giảm tổn hại cho nhà cung cấp và đảm bảo hài lòng của khách hàng.

Từ đó, thùng carton chống thấm ra đời cũng góp phẩm làm giải quyết những yêu cầu bảo quản trái cây khi vận chuyển của nhà cung cấp và giảm được chi phí trong khâu đóng gói.

2. Lợi ích của thùng carton chống thấm trong ngành công nghiệp trái cây

Lợi ích của thùng carton đựng trái cây chống thấm

Lợi ích của thùng carton đựng trái cây chống thấm

– Bảo vệ trái cây khỏi ẩm ướt và hư hỏng: Một trong những lợi ích của thùng carton chống thấm là bảo vệ trái cây khỏi ẩm ướt và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nhờ tính chất chống thấm của nó, thùng carton giúp ngăn nước hoặc độ ẩm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào bên trong thùng, giữ cho trái cây luôn khô ráo và an toàn.

– Giữ cho trái cây tươi ngon và đạt chất lượng cao: Loại thùng này giúp duy trì chất lượng của trái cây trong suốt quá trình vận chuyển. Giữ trái cây không tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, ngăn ẩm ướt và tránh va đập.

– Tạo điều kiện lưu trữ và vận chuyển tối ưu cho trái cây: Vì là dạng hộp nên loại thùng này có thể dễ dàng lưu trữ và phân loại trái cây, tiện cho việc sắp xếp kho.

Xem thêmThùng carton đựng gỗ xuất khẩu: Sản xuất, in thùng đựng gỗ theo yêu cầu, chất lượng cao

3. Ứng dụng của thùng carton chống thấm 

Ứng dụng của thùng carton chống thấm trong ngành công nghiệp trái cây

Ứng dụng của thùng carton chống thấm trong ngành công nghiệp trái cây

– Vận chuyển trái cây từ vườn đến thị trường: Thùng carton chống thấm được sử dụng phổ biến trong quá trình vận chuyển trái cây từ vườn đến các nơi cung cấp ra thị trường. Chúng đảm bảo được rằng trái cây còn tươi ngon khi đem từ vườn đến nơi bán.

– Lưu trữ và bảo quản trái cây trong kho hàng: Loại carton này cũng có thể dùng để lưu trữ và bảo quản trái cây trong kho hàng, tạo lớp ngăn để trái cây tránh bị ẩm mốc hay những trái cây xanh sẽ bị chín trước khi đem ra bán.

– Xuất khẩu trái cây đến các thị trường quốc tế: Không chỉ lưu trữ, bảo quản và vận chuyển trong nước, thùng có khả năng chống thấm còn được sử dụng rộng rãi trong xuất khẩu trái cây ra quốc tế. Trái cây khi xuất khẩu luôn được kiểm kê nghiêm ngặt và bảo quản tốt, vì thế thùng carton chống thấm có thể giữ trái cây còn tươi ngon trong quá trình vận chuyển quốc tế.

4. Lựa chọn thùng carton chống thấm phù hợp 

Lựa chọn thùng carton chống thấm

Lựa chọn thùng carton chống thấm

4.1 Xác định yêu cầu về kích thước, chất liệu và khối lượng

Trước khi lựa chọn thùng carton chống thấm, quan trọng để xác định yêu cầu cụ thể về kích thước, chất liệu và khối lượng của trái cây. Điều này giúp đảm bảo rằng thùng carton phù hợp với sản phẩm và đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho trái cây.

– Xác định kích thước: Ước lượng kích thước của thùng thông qua số lượng trái cây đóng gói, để đảm bảo thùng chứa đủ nên cộng thêm 0.5 – 1 cm mỗi chiều của thùng.

– Lựa chọn chất liệu: Chất liệu của thùng phải đảm bảo an toàn thực phẩm theo đúng quy định. Lớp sóng có thể linh hoạt sử dụng như sóng E, B,… tùy vào khối lượng trái cây và nhu cầu của nhà sản xuất. Lớp màng được cán sáp hoặc nhựa PE để chống thấm nước.

– Xác định khối lượng: Cân khối lượng trái cây, bao gồm cả trái cây và những vật liệu đóng gói khác đi kèm. Điều này giúp đảm bảo rằng thùng có khả năng chịu được trọng lượng đó, đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

4.2 Kiểm tra chất lượng và độ bền của thùng carton

Thùng carton chống thấm nên được làm từ chất liệu carton chất lượng cao, đảm bảo chịu được áp lực và trọng lượng của trái cây. Ngoài ra, cần kiểm tra tính chống thấm của thùng để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp trái cây.

4.3 Chọn kỹ thuật chống thấm phù hợp

Kỹ thuật phủ sáp chống thấm được sử dụng phổ biến và rộng rãi bởi giá thành thấp, lớp chống thấm sẽ được phủ lên bề mặt ngoài và trong của thùng carton tùy vào nhu cầu chống thấm của nhà sản xuất.

Một số mẫu thùng carton chống thấm cán màng PE

Một số mẫu thùng carton chống thấm cán màng PE

Kỹ thuật cán màng PE là kỹ thuật được sử dụng nhiều khi áp dụng các loại thùng carton in Offset, trước khi dán sóng và mặt đáy carton, lớp giấy in (mặt ngoài) sẽ được cán lớp PE giúp chống thấm cho thùng và tăng độ bóng.

4.4 Tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp uy tín

Khi lựa chọn thùng carton chống thấm, tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp uy tín là quan trọng. Nhà cung cấp có thể cung cấp thông tin về các loại thùng chống thấm phù hợp, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết.

Họ sẽ tư vấn từ chất liệu đến thiết kế thích hợp cho khối lượng trái cây đóng gói, họ cũng có thể hỗ trợ thiết kế, giải đáp thắc mắc của bạn trong quá trình trao đổi và sản xuất.

5. Mua thùng carton chống thấm giá tốt ở đâu?

Khi mua thùng carton chống thấm chúng ta không chỉ quan tâm về phần giá cả, mà nơi mua sản phẩm cũng rất quan trọng. Việc lựa chọn nguồn cung quyết định rất nhiều đến chất lượng và hiệu suất kinh doanh. Bằng cách lựa chọn nguồn cung uy tín, giá trị và đáp ứng đúng mọi nhu cầu, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt được chất lượng tốt nhất khi giao đến tay người tiêu dùng. 

Những địa điểm có thể tìm thấy thùng carton chống thấm:

– Các công ty sản xuất bao bì carton trong khu vực

– Trên các sàn thương mại điện tử

– Các cửa hàng vật liệu đóng gói 

– Những trang web chuyên cung cấp vật liệu đóng gói

– Các cửa hàng vật liệu xây dựng

Xem thêmBảng giá thùng carton, hộp carton sỉ lẻ mới nhất hiện nay

 

THẾ MẠNH SẢN XUẤT THÙNG CARTON CHỐNG THẤM CỦA BOXES VIỆT NAM

– Boxes Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị sản xuất bao bì carton hàng đầu trong khu vực, sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp tại TP.HCM. Được trang bị nhiều máy móc hiện đại và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như máy cắt, bế, in dập chìm, dập nổi, máy dán tự động,… 

– Khả năng in ấn là một trong những lợi thế quan trọng giúp Boxes có được vị thế như ngày hôm nay. Với sự đa dạng của các loại máy in khác nhau như in Flexo, in Offset 2 màu, in 4 màu, in lụa, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng cao, sắc nét và sống động nhất. 

– Đối với các đơn hàng xuất khẩu, Boxes đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra những thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp, phản ánh đầy đủ giá trị và hình ảnh của sản phẩm.

– Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bao bì carton, Boxes Việt Nam không chỉ cung cấp các loại hộp carton tiêu chuẩn mà còn chú trọng vào việc sản xuất thùng carton đựng trái cây. Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, với nhiều đơn đặt hàng lớn như thùng carton đựng sầu riêng, bưởi, chanh dây, thanh long, nho, xoài, và nhiều loại trái cây khác.

– Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là chất lượng nguyên liệu. Tất cả nguyên liệu sử dụng trong quá trình sản xuất đều được lựa chọn từ những nguồn uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn với thực phẩm. 

Trong ngành công nghiệp trái cây, thùng carton chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và vận chuyển trái cây một cách an toàn và hiệu quả. Chúng giúp bảo vệ trái cây khỏi ẩm ướt, hư hỏng và mất chất lượng trong quá trình vận chuyển từ vườn đến thị trường. Boxes Việt Nam hy vọng giúp bạn đọc có thể biết thêm về loại thùng carton này khi đóng gói trái cây.

Ngoài giá cả cạnh tranh, lấy trực tiếp tại xưởng, Boxes Việt Nam còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu được rất nhiều chi phí đóng gói.

Không chỉ cung cấp sản phẩm đa dạng về kích thước mà còn cung cấp thêm các loại vật liệu đóng gói khác như cuộn bóng khí, túi niêm phong, băng keo trong, băng keo dễ vỡ,…

Truy cập ngay https://boxes.com.vn/ để xem thêm các mẫu bao bì mới nhất hiện nay hoặc liên hệ Hotline: 0989.2222.47 để được tư vấn chi tiết!

Các mẫu thùng chống thấm trái cây Boxes đã làm:

 

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Chi tiết
Tin tức

Hanger giấy là gì? 10 mẫu hanger giấy phổ biến

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường

Chi tiết
Kiến thức bao bì giấy

Phân loại giấy cuộn carton trên thị trường