Tìm kiếm thùng carton đựng case máy tính chất lượng, giá rẻ

Đồ điện tử là loại hàng hóa khó bảo quản, dễ bị hư hỏng, lại mắc tiền, vì vậy các nhà bán đòi hỏi rất cao trong việc bảo quản và vận chuyển. Do đó, một vài sản phẩm điện tử như case máy tính sẽ được đóng gói trong thùng carton để đảm bảo an toàn tốt nhất. Trong bài viết này, Boxes Việt Nam sẽ cung cấp đến bạn đọc đặc điểm cơ bản của các loại thùng carton đựng case máy tính trên thị trường, cũng như địa chỉ sản xuất thùng carton uy tín, giá rẻ tại TP.HCM nhé!

1. Công dụng của thùng carton đựng case máy tính

Thùng carton đựng case máy tính không chỉ đơn giản là một phương tiện chứa đựng sản phẩm, mà còn có những công dụng quan trọng khác nhau:

Vai trò của thùng carton đựng thân máy

Vai trò của thùng carton đựng thân máy

Bảo vệ sản phẩm

Với cấu trúc chắc chắn, sự đa dạng từ mẫu mã đến kích thước, thùng carton là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi đóng gói thân máy tính. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh độ dày và kích thước của thùng, làm sao để thùng vừa đủ để bảo vệ sản phẩm bên trong.

Trong quá trình chọn kích thước thùng carton đựng case máy tính, lưu ý đừng chọn thùng quá nhỏ, vì điều này có thể tạo áp lực lên linh kiện bên trong. Ngược lại, nếu thùng quá lớn, không cố định được sản phẩm, case máy tính có thể bị dịch chuyển, gây tổn hại đến các linh kiện bên trong.

Khả năng hút ẩm tốt

Đối với các sản phẩm điện tử, chúng nhạy cảm nhất là với nước. Bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp nào với nước cũng có thể khiến sản phẩm bị hỏng ngay lập tức. Vì vậy, với khả năng hút ẩm tốt của mình, thùng carton đựng case máy tính sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm.

Trong thời gian dài lưu trữ trong kho, đặc biệt nếu điều kiện xung quanh bị ẩm mốc, thùng carton sẽ đảm bảo rằng case máy tính bên trong vẫn giữ nguyên chất lượng, không bị ảnh hưởng khi giao hàng đến tay khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm điện tử được bảo quản một cách an toàn và ổn định.

Bảo vệ môi trường

So với việc sử dụng các vật liệu khác để đóng gói như nhựa, gỗ hay kim loại thì thùng carton là sự lựa chọn an toàn với môi trường nhất. Giấy có thời gian phân hủy ngắn, khi phân hủy không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Bên cạnh đó việc sử dụng thùng carton đựng thân máy sẽ giúp thương hiệu dễ gây thiện cảm hơn với những tệp khách hàng quan tâm đến vấn đề môi trường, có lối sống xanh.

Chống hàng giả, hàng nhái

Đối với các sản phẩm điện tử, bao bì bên ngoài thường được niêm phong rất chặt chẽ. Trên bề mặt thùng được in các thông tin về thương hiệu và sản phẩm như logo, thông số kỹ thuật, mã vạch sản phẩm, tem chống hàng giả, dấu an toàn,…

Điều này sẽ giúp sản phẩm của bạn hạn chế tình trạng bị làm giả. Điều này không chỉ giúp bảo vệ danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp sản xuất mà còn tạo ra sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Tiện lợi khi lưu trữ và vận chuyển

Việc đặt case máy tính vào trong thùng carton không chỉ làm cho quá trình vận chuyển dễ dàng hơn mà còn mang lại tiện ích trong lưu trữ. Bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau, tiết kiệm không gian và thuận tiện trong quá trình quản lý hàng tồn kho.

Nếu sau khi mở hàng ra, sản phẩm không được sử dụng ngay, bạn có thể tái sử dụng hộp carton để lưu trữ các phụ kiện khác. Điều này không chỉ giữ cho mọi thứ gọn gàng mà còn đảm bảo an toàn cho các phụ kiện liên quan đến sản phẩm.

Xem thêm: Thùng carton đựng màn hình máy tính chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

2. Phân loại thùng carton đựng thân máy trên thị trường

Thùng carton đựng case máy tính được sản xuất với đa dạng kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp được với nhiều dòng máy. Sau đây là ba phân loại phổ biến nhất của thùng theo cấu tạo:

Hình thức đóng gói của thùng carton đựng case máy tính

Hình thức đóng gói của thùng carton đựng case máy tính

Thùng carton đựng case máy tính 3 lớp

Đây là loại có cấu trúc đơn giản nhất, tốn ít nguyên liệu sản xuất nhất nên giá thành cũng rẻ nhất. Cấu tạo của chúng chỉ gồm một lớp sóng giấy ở giữa hai lớp carton. Loại thùng này chỉ thích hợp với những thân máy có kích thước nhỏ, giá trị không quá lớn. Thường được sử dụng trong trường hợp vận chuyển máy tính khi di chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà.

Thùng carton đựng case máy tính 5 lớp

Giá thành của thùng 5 lớp sẽ có phần nhỉnh hơn thùng 3 lớp, nhưng không đáng kể. Thùng carton 5 lớp có cấu tạo gồm 2 lớp sóng được đặt xen kẽ với 3 lớp giấy carton. Khả năng chịu lực ở mức trung bình, là loại được dùng nhiều nhất hiện nay, đảm bảo an toàn cho đa số các loại thân máy trên thị trường.

Thùng carton đựng case máy tính 7 lớp

Nếu case máy tính của bạn thuộc loại quá to và có trọng lượng quá nặng thì nên ưu tiên lựa chọn loại thùng 7 lớp. Thùng này được cấu tạo từ 3 lớp sóng giấy hình sin, 2 lớp mặt giấy ở giữa các lớp sóng và 2 lớp mặt giấy ở ngoài cùng. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối ưu nhất. Cũng vì vậy, loại thùng này có giá thành mắc nhất trong 3 loại.

Xem thêm: Phân loại các loại sóng giấy carton qua đặc điểm của chúng

3. Tiêu chuẩn sản xuất thùng carton đựng case máy tính

Những lưu ý khi lựa chọn thùng carton đựng case máy tính

Những lưu ý khi lựa chọn thùng carton đựng case máy tính

Kết cấu chắc chắn

Là loại hàng hóa dễ bị hư hỏng nếu không được đóng gói, bảo quản kỹ. Trong quá trình lựa chọn bao bì, các thương hiệu thường tập trung vào việc chọn những thùng carton chắc chắn và cứng cáp để gia tăng khả năng bảo vệ sản phẩm. Không để các tác động vật lý bên ngoài ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

Để đảm bảo an toàn hơn, bên trong thùng thường được đặt thêm mút xốp định hình. Có kích thước và cấu trúc tương tự như hình dạng case máy tính. Điều này giúp sản phẩm được cố định tốt hơn, đảm bảo không bị dịch chuyển, giảm rủi ro hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Khả năng chống thấm tốt

Khả năng chống thấm là tiêu chuẩn bắt buộc khi sản xuất thùng carton đựng thân máy tính.  Nếu không đảm bảo khả năng chống ẩm tốt, thân máy bên trong có thể bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm từ môi trường bên ngoài trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

Để tăng khả năng chống thấm nhiều đơn vị sản xuất sẽ tiến hành gia công thêm một lớp màng PE ở bên ngoài. Hoặc một số thùng đựng case máy tính được trang bị khả năng chống thấm tích hợp, giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả trong thời gian dài. Những cải tiến này đồng thời giúp đảm bảo cho các thiết bị yêu cầu độ ẩm để bảo quản được duy trì trong điều kiện tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ in ấn hộp carton đựng laptop uy tín tại TP.HCM

4. Tìm kiếm hộp carton đựng case máy tính chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm hộp carton chất lượng để đựng case máy tính với giá rẻ tại TP.HCM, hãy xem xét dịch vụ sản xuất của Boxes Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp hộp carton chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Boxes Việt Nam- Xưởng sản xuất thùng carton đựng case máy tính chất lượng

Boxes Việt Nam- Xưởng sản xuất thùng carton đựng case máy tính chất lượng

Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm với các đặc điểm sau:

–   Độ bền cao: Thùng carton của chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao, giúp bảo vệ case máy tính của bạn an toàn.

–  Giá cả hợp lý: Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

–  Tùy chỉnh theo yêu cầu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, từ kích thước đến thiết kế, để hộp carton của bạn phản ánh đúng đặc điểm và yêu cầu cụ thể của case máy tính.

–   Giao hàng nhanh chóng: Với hệ thống vận chuyển hiện đại, chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và an toàn đến địa chỉ của bạn.

Hãy liên hệ với Boxes Việt Nam ngay hôm nay qua Hotline: 0989.2222.47 để đặt hàng và trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm từ đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy, mang lại giải pháp hộp carton chất lượng cho case máy tính của bạn.

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín