Thùng carton đựng xoài: Những yêu cầu cơ bản khi xuất khẩu

Ngày nay, bạn có thể thấy trái cây của Việt Nam được xuất khẩu đi các nước rất nhiều và xoài là một trong những loại trái cây được xuất khẩu. Vậy bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi, thùng carton đựng xoài sẽ phải theo những quy tắc cơ bản nào để có thể đóng gói xuất khẩu sang các nước khó tính chưa? Nếu bạn chưa biết câu trả lời đó là gì thì hãy đọc bài viết này cùng Boxes Việt Nam để hiểu hơn về những yêu cầu cơ bản của một thùng carton đựng xoài khi đi xuất khẩu là gì nhé!

1. Tình hình xuất khẩu xoài ở nước ta

Tình hình xuất khẩu xoài nước ta hiện nay

Tình hình xuất khẩu xoài nước ta hiện nay

Việt Nam là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có khả năng trồng trọt nhiều loại cây ăn trái đa dạng khác nhau. Khi số lượng sản xuất ra nhiều, lượng cầu trong nước không thể sử dụng hết bắt buộc chúng ta phải xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Một phần để kiếm thêm kinh tế, một phần để giải quyết lượng trái cây tồn đọng. Và Việt Nam đã xuất khẩu xoài đến 40 nước trên thế giới. 

Thị trường chủ yếu của nước ta là Trung Quốc, Nga, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, EU,… Để có thể xuất khẩu đi ra các thị trường khó tính, bạn không chỉ cần đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn chú ý đặc biệt đến bao bì. 

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe, bạn cần tìm hiểu kĩ về thùng carton đựng xoài. Hãy tìm kiếm đơn vị sản xuất thùng carton đựng xoài chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cho doanh nghiệp của mình. Và xưởng sản xuất Boxes Việt Nam là lựa chọn phù hợp. 

Xem thêm: Tiêu chuẩn và Thủ tục xuất khẩu xoài tươi hiện nay

2. Những yêu cầu cơ bản khi sử dụng thùng carton đựng xoài

Thùng carton đựng xoài không chỉ là một phần quan trọng trong việc bảo quản chất lượng và an toàn của xoài trong quá trình vận chuyển mà nó còn là yếu tố quan trọng giúp xoài được nhập khẩu qua nhiều thị trường khác nhau, từ những nước bình thường đến những nước khó tính. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng “thùng carton đựng xoài sẽ phải đáp ứng theo những tiêu chuẩn nào”. Để biết câu trả lời đó thì hãy cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu lần lượt về những tiêu chuẩn sau nhé. 

Đầu tiên, về kích thước: 

Một số kích thước của thùng carton đựng xoài xuất khẩu

Một số kích thước của thùng carton đựng xoài xuất khẩu

Việc lựa chọn kích thước phù hợp với giữa trọng lượng xoài và không gian thùng là một quyết định quan trọng. Nếu bạn chọn thùng giấy quá lớn so với lượng xoài sẽ tăng nguy cơ hư hại do va chạm trong quá trình vận chuyển. Ngược lại, thùng giấy quá nhỏ sẽ gây nén và ảnh hưởng đến hình dạng, chất lượng của quả xoài. 

Dựa vào kinh nghiệm lâu trong nghề, các doanh nghiệp đã lựa chọn thùng giấy 5 lớp với kích thước như:
– 38x23x19 cm – trọng lượng 10kg
– 36x26x9 cm – trọng lượng 3.5kg
– 48.5x32x12 cm – trọng lượng 5kg 

Với những kích thước này, sẽ dễ dàng giúp các doanh nghiệp đóng gói và bảo quản các quả xoài một cách an toàn. Tuy nhiên, dựa vào những tiêu chuẩn của từng nước mà bạn có thể đặt thùng giấy riêng với các xưởng theo yêu cầu để có thể xuất khẩu đi một cách dễ dàng. 

Xem thêm: Thùng carton đựng hoa lan đảm bảo an toàn, giá tốt

Thứ hai, chúng ta nói đến chất liệu:

Chất liệu là một yếu tố quyết định đến khả năng bảo quản và chất lượng của xoài. Đối với các loại trái cây, bạn nên chọn những loại giấy chống nước, chống ẩm và độ bền cao để khi vận chuyển hoặc lưu trữ, xoài sẽ không bị hư hỏng hay biến dạng. 

Thứ ba, độ bền của thùng carton đựng xoài: 

Để bảo vệ chất lượng của xoài bạn cần quan tâm đến độ bền của thùng carton, phải đảm bảo rằng xoài sẽ không bị va đập vào nhau đỡ tổn hại đến chất lượng của xoài khi đến tay khách hàng. Là một doanh nghiệp bạn cần chú ý đến cấu trúc và chất liệu của thùng giấy sẽ giúp tăng khả năng chống chịu của thùng giấy. 

Thứ tư là những tiêu chuẩn và thông tin in ấn của thùng carton đựng xoài:

In ấn thông tin về sản phẩm lên thùng giấy là một việc làm đúng đắn. Nhưng khi xuất khẩu sang các thị trường khó tính, sẽ có những tiêu chuẩn về màu sắc, loại mực, thông tin,… bạn cần phải tuân thủ theo để không gây hại đến người tiêu dùng. 

Những thông tin in ấn cơ bản cần có như thông tin về sản phẩm, quy chuẩn, nhãn mác, hạn sử dụng, số lượng,… giúp quá trình kiểm tra và phân loại trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Một thiết kế và in ấn đẹp mắt còn là cơ hội để thương hiệu của bạn ghi điểm tích cực trong mắt đối tác và khách hàng. 

Tuân thủ quy định xuất khẩu xoài

Tuân thủ quy định xuất khẩu xoài

Thứ năm, điều cuối cùng về thùng carton đựng xoài là những quy định khi xuất khẩu:

Tuân thủ quy định khi xuất khẩu là không thể phớt lờ. Thùng giấy cần đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định về bao bì, kích thước, chất liệu để đảm bảo rằng sản phẩm không gặp vấn đề pháp lý trong quá trình nhập khẩu đến các thị trường quốc tế. 

Sự nghiêm túc và chuẩn mực trong việc tuân thủ quy định khi xuất khẩu là chìa khóa để duy trì và phát triển thị trường xuất khẩu của nước ta. 

3. Sử dụng thùng carton đóng gói xoài xuất khẩu mang lại lợi ích gì

Có thể, có nhiều bạn sẽ nghĩ rằng thùng giấy đựng carton chỉ thêm rườm rà, tốn nhiều chi phí mà không mang lại nhiều lợi ích. Nhưng không, thùng giấy đựng xoài xuất khẩu mang lại nhiều lợi ích mà bạn không ngờ tới như:
Bảo vệ xoài khỏi các yếu tố tác động bên ngoài như nhiệt độ, không khí, nước. Luôn giữ được độ tươi ngon, chất lượng của trái xoài khi đến tay khách hàng. 

Dễ dàng sắp xếp, vận chuyển khi xuất khẩu đi xa. Thùng carton đựng xoài giúp bạn tiết kiệm diện tích, xếp chồng lên nhau mà không bị ảnh hưởng. Điều này không chỉ giảm chi phí vận chuyển mà còn tối ưu hóa không gian lưu trữ kho, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu quả logistics. 

Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn thùng carton xuất khẩu phù hợp theo ngành hàng 2023

Và lợi ích cuối cùng, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Thùng carton được thiết kế đẹp mắt không chỉ đảm bảo về an toàn sản phẩm mà còn ra ấn tượng tích cực với khách hàng. Đó là một cách bạn ghi điểm với khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí. 

4. Boxes Việt Nam – Đơn vị sản xuất và in ấn thùng carton đựng xoài uy tín

Boxes Việt Nam đơn vị sản xuất thùng carton đựng xoài chuyên nghiệp

Boxes Việt Nam đơn vị sản xuất thùng carton đựng xoài chuyên nghiệp

Đọc qua những thông tin trên, bạn có thể thấy những điểm tốt mà thùng carton đựng xoài mang lại. Sử dụng thùng carton sẽ giúp nâng cao giá trị sản phẩm của bạn hơn. Mau mau, tìm kiếm một đơn vị sản xuất và in ấn thôi nào. 

Đừng quên, hãy để Boxes Việt Nam là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn nhé. Bạn có biết tại sao không? Bởi vì chúng tôi mang đến những thùng carton chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn đến cho bạn. Không phải tìm kiếm đâu cho xa, chúng tôi sẽ giúp bạn hết mình nha. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thùng giấy đựng trái cây như thùng carton đựng bưởi, thùng carton đựng sầu riêng, thùng carton đựng thanh long, thùng carton đựng cà phê,… xuất khẩu, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những loại thùng giấy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu như ASTM, RoHS,.. qua các nước kể cả các nước khó tính. 

Phương pháp in ấn thường sử dụng công nghệ in Flexo hoặc in Offset để đảm bảo đủ các yêu cầu khi xuất khẩu. Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các công nghệ in và nhân viên thực hiện giàu kinh nghiệm. Cho ra những hình ảnh, thông tin sắc nét, rõ ràng, không bị lem, giúp cho sản phẩm của bạn trở nên giá trị hơn. 

Luôn hết mình tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng thiết kế theo yêu cầu mà không hề tốn chi phí. Cộng thêm, chiết khấu cao dành riêng cho những khách hàng mới, cũ. Hãy đến với Boxes Việt Nam qua website boxes.com.vn hoặc liên hệ qua Hotline: 0989.2222.47 để được tư vấn miễn phí!

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Túi giấy đựng hoa quả và xu hướng túi nhập khẩu

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Làm sao để mua thùng carton quận 8 giá tốt, uy tín