Thùng carton in logo theo yêu cầu giá tốt, chất lượng tại Tp.HCM

Thùng carton in logo là một giải pháp đóng gói được sử dụng phổ biến hiện nay. Lí do thùng carton in logo lại trở thành sự lựa chọn phổ biến thì đó chính là chúng vừa có thể đảm bảo được sản phẩm đóng gói bên trong mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, giá trị thương hiệu. Cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu về thùng carton in logo nhé!

1. Có nên in logo trên thùng carton?

Việc in ấn logo lên thùng carton sẽ mang đến nhiều lợi ích cho thương hiệu đó là tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giảm bớt chi phí truyền thông cho thương hiệu nhưng vẫn đảm bảo khách hàng vẫn bị thu hút bởi sản phẩm. Đồng thời, in ấn logo lên thùng carton còn có thể tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo ra những trải nghiệm tốt đến với khách hàng. Giúp nâng cao sự hài lòng và đóng góp vào việc tăng trưởng doanh số cho thương hiệu.

Việc quảng cáo để tăng độ tiếp cận của khách hàng biết đến thương hiệu của bạn thì phải tốn một chi phí trong việc quảng cáo, hình thức in logo trên thùng carton sẽ giúp bạn giảm thiểu được một phần trong việc quảng cáo này. Nhìn thấy được sự quan trọng trong việc in ấn logo, slogan hoặc thông điệp của thương hiệu lên thùng carton là việc cần thiết và đem lại rất nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nắm rõ được những yếu tố này nên Boxes Việt Nam đã cho ra đời các quy trình sản xuất thùng carton để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Xem thêmThùng carton in Flexo và thùng carton in Offset loại nào tốt nhất?

2. Các kỹ thuật in logo trên thùng carton

Ngành in ấn thùng carton ngày nay cũng được phát triển rất mạnh mẽ về kỹ thuật và máy móc. Cùng Boxes Việt Nam tìm những kỹ thuật in logo trên thùng carton nhé!

2.1 Kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in offser giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Kỹ thuật in offser giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Các nhà sản xuất, in ấn thùng carton sẽ luôn lựa chọn kỹ thuật in offset vào trong việc in logo lên thùng carton vì chúng mang lại hiệu quả và các sản phẩm đạt chất lượng cao. Quá trình của kỹ thuật in offset chính là thực hiện chuyển các hình ảnh cần in lên một bề mặt cao su. Lựa chọn mực in phù hợp với hình ảnh đã thiết kế và áp bề mặt cao su này lên giấy in của thùng carton. Kỹ thuật in offset giúp cho mực in được thấm sâu hơn vào giấy in. Quy trình đơn giản vậy nên  phương pháp này được ưa chuộng trong việc in logo lên thùng carton.

2.2 Kỹ thuật in flexo

Kỹ thuật in flexo giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Kỹ thuật in flexo giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Kỹ thuật in flexo là một phương pháp sử dụng các bản in nổi để in trực tiếp lên các tấm giấy carton. Phương pháp này có những điểm khác biệt so với kỹ thuật in offset. Quy trình hoạt động của kỹ thuật in này chính là mực in được đưa lên khuôn thông qua một trục anilox, một trục kim loại có nhiều ô nhỏ được khắc trên bề mặt. Trong quá trình thực hiện in, một phần của trục anilox sẽ được ngâm trong mực in. Sau đó, mực in sẽ chuyển lên và điền vào những ô nhỏ trên trục in. Mực dư trên bề mặt sẽ bị gạt đi bằng một dao gạt mực và khuôn in sẽ tiếp tục thực hiện truyền mực in từ các lỗ nhỏ trên trục anilox. Với kỹ thuật này sẽ đáp ứng được cho việc sản xuất số lượng nhiều của thùng carton in logo vì tốc độ máy in nhanh hơn và đạt được chất lượng tốt hơn.

2.3 In kỹ thuật số

Thông tin về in kỹ thuật số trong việc sản xuất thùng carton in logo

Thông tin về in kỹ thuật số trong việc sản xuất thùng carton in logo

Công nghệ in kỹ thuật số ngày nay được phát triển rất mạnh mẽ và hiện nay kỹ thuật này đang đóng góp một phần rất quan trọng trong ngành in ấn thùng carton. Phương pháp in ấn này được thiết kế dựa trên nguyên tắc tự động hóa của máy in phun và máy in laser. Quá trình hoạt động của kỹ thuật in kỹ thuật số đó chính là tự động phân tích hình ảnh, xử lý số liệu và tự động thực hiện việc pha màu. 

Ưu điểm của phương pháp in này sẽ tạo ra được sản phẩm in ngay lập tức mà không cần phải đợi quá lâu nhưng vẫn giữ nguyên vẹn được hình ảnh thiết kế và tăng thêm tính thẩm mỹ, tối ưu được thời gian.

Xem thêmXưởng in bao bì theo yêu cầu đẹp giá tốt, miễn phí thiết kế

2.4 Kỹ thuật in lụa

Kỹ thuật in lụa giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Kỹ thuật in lụa giúp sản xuất ra thùng carton in logo

Kỹ thuật in lụa cũng là  sự lựa chọn phổ biến của các xưởng in ấn hoặc sản xuất thùng carton vì nguyên lý hoạt động cũng đơn giản hơn những kỹ thuật in khác. Quá trình của kỹ thuật in lụa dựa trên khả năng thẩm thấu của mực in qua một khuôn lưới. Cấu trúc của khuôn lưới giống với các tấm cãi đã được tạo hình bằng một lớp keo mỏng. Chúng được lựa chọn phổ biến cũng nhờ vào khả năng áp dụng được cho đa dạng các vật liệu như nylon, thủy tinh, vải, gỗ, giấy,…

Hiểu rõ được nguyên lý hoạt động cũng như là lợi ích mà các kỹ thuật này mang lại cho việc in logo trên thùng carton nên Boxes Việt Nam đã đầu tư vào máy móc, thiết bị cho các kỹ thuật in này nhằm đáp ứng được những yêu cầu, đảm bảo được sản phẩm in ấn sẽ luôn đạt được chất lượng cao và sắt nét về hình ảnh thiết kế của khách hàng.

3. Lưu ý khi thiết kế logo

Logo là biểu tượng cho một thương hiệu của doanh nghiệp vì chúng được dùng để tạo nên điểm nhấn và thu hút khách hàng. Chính vì vậy mà việc thiết kế logo là một quá trình được quan tâm trong việc tạo dựng được thương hiệu. Chúng ta cần có những lưu ý trong việc thiết kế logo để đảm bảo sản phẩm đạt được hiệu quả cao.

Phù hợp với lĩnh vực hoạt động, hình ảnh đơn giản, dễ nhìn: Những hình ảnh, thiết kế logo sẽ luôn mang lại nhiều phong cách và tính chất riêng của thương hiệu trong đa dạng ngành nghề và lĩnh vực. Điều quan trọng là in ấn logo lên thùng carton sẽ thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu. Lưu ý thêm là logo không nên thiết kế quá cầu kỳ vì điều này sẽ gây nhàm chán, rối mắt người xem và không trở nên thiện cảm để thu hút được khách hàng của doanh nghiệp.

Màu sắc, font chữ: Cần lựa chọn những màu sắc và kiểu chữ không quá phức tạp, màu sắc không quá sáng cũng không quá tối gây khó chịu cho người xem, font chữ không quá cầu kỳ. Điều này sẽ đảm bảo rằng logo sẽ thu hút được sự chú ý và tạo ra cảm giác thoải mái khi tiếp cận với khách hàng.

Xem thêmIn hộp giấy theo yêu cầu giá tốt, chất lượng tại TP.HCM

4. Những lưu ý khi in logo lên thùng carton

Thùng carton in logo nói lên giá trị của thương hiệu chính vì vậy mà khi thực hiện in logo cần chú ý những điểm sau:

4.1 Lựa chọn kỹ thuật in phù hợp

Một trong nhưng yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn kỹ thuật in logo thùng carton phù hợp

Một trong nhưng yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn kỹ thuật in logo thùng carton phù hợp

Sẽ có rất nhiều kỹ thuật in logo trong ngành in ấn và sản xuất bao bì giấy. Tuy nhiên, từng loại giấy sẽ có thể phù hợp với từng kỹ thuật khác nhau. Chính vì vậy mà chúng ta cần lựa chọn được những kỹ thuật in logo phù hợp với các loại giấy. Điều này sẽ giúp cho logo sau khi in đạt được chất lượng theo yêu cầu và nâng cao uy tín của thương hiệu.

4.2 Lựa chọn mực in phù hợp

Mực in cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi áp dụng in logo. Việc lựa chọn các loại mực in cần phải dựa trên chất lượng bám dính cao và chuẩn màu, xem xét loại giấy nào sẽ phù hợp với loại mực in nào để tránh trường hợp hình ảnh sau khi in không bám dính tốt hoặc không đồng nhất về màu sắc. Đặc biệt là mực in phải bền và không bị phai màu sau một thời gian sử dụng mới có thể giúp cho thùng carton in logo có khả năng sử dụng lâu dài hơn.

4.3 Kiểm tra lại bề mặt giấy in

Trước khi tiến hành in logo trên thùng carton cần phải kiểm tra thật kỹ về mặt giấy rằng chúng không bị rách hoặc không bám bụi bẩn. Mặt giấy cần phải phẳng và không có những chi tiết không cần thiết. Việc làm này giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh sau khi in sẽ không xảy ra bất cứ lỗi hoặc hư hỏng gì.

4.4 Thực hiện kiểm tra lại chất lượng

Sau khi hoàn thành việc in ấn thì cần kiểm tra lại một lần cuối về hình ảnh của thùng carton in logo đã đúng chuẩn vị trí hay chưa, rõ nét hay có bị mờ hay không, có bị lem hay bị biến dạng hay không để sửa chữa kịp thời trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.

Xem thêmLàm thùng carton theo yêu cầu giá tốt, in ấn chất lượng cao

5. Thùng carton in logo ở đâu giá rẻ, chất lượng

Hiện tại, Boxes Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì carton với mức giá rẻ và in logo trên thùng carton theo yêu cầu với chất lượng cao và có giá thành tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Đồng thời, với tinh thần luôn muốn hỗ trợ khách hàng hết mình, chúng tôi luôn có những chính sách, ưu đãi khi khách hàng đặt mua số lượng lớn và hỗ trợ phí vận chuyển phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Chính những chính sách ưu đãi đấy mà Boxes Việt Nam đang có một lượng lớn khách hàng trung thành và luôn tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và in ấn logo, hình ảnh thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tình, giải đáp những thắc mắc cho các bạn. Nhanh tay liên hệ Hotline 0989.2222.47 ngay với chúng tôi khi cần tư vấn và hỗ trợ giải đáp hoặc truy cập website https://boxes.com.vn. để được hỗ trợ nhanh chóng nhé!

để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại trong 5 phút
Nhận báo giá trực tiếp tại zalo https://zalo.me/0989222247
Bạn có hài lòng về bài viết này không ?
Xưởng sản xuất túi giấy đựng đũa chất lượng, giá cả phải chăng
Giải pháp đóng gói

Xưởng sản xuất túi giấy đựng đũa chất lượng, giá cả phải chăng

Chi tiết
Giải pháp đóng gói

Xưởng sản xuất túi giấy đựng đũa chất lượng, giá cả phải chăng

Cách chuyển đổi RGB sang CMYK bằng Photoshop và AI
Tin tức

Cách chuyển đổi RGB sang CMYK bằng Photoshop và AI

Chi tiết
Tin tức

Cách chuyển đổi RGB sang CMYK bằng Photoshop và AI

Chi tiết kích thước túi giấy đựng bánh mì trên thị trường
Giải pháp đóng gói