Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thùng carton

Boxes Việt Nam là nhà sản xuất thùng carton với trữ lượng tồn kho lớn, nhận in ấn, thiết kế thùng carton theo yêu cầu riêng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TRONG 5 PHÚT

  Nhận báo giá trực tiếp tại Zalo https://zalo.me/0989222247

  Mua thùng carton giá rẻ, thùng carton có sẵn tại Tp.HCM

  Nếu bạn là các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa hay thường xuyên đóng gói vật phẩm thì chắc chắn không còn xa lạ với các loại thùng được làm từ giấy carton. Với công dụng đa dạng, tính linh hoạt của mình mà các loại thùng carton luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bạn đã biết tìm mua thùng carton giá rẻ ở đâu chưa? Cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé!
  Thùng carton giá rẻ, thiết kế và in ấn theo yêu cầu

  1. Thùng carton là gì?

  Được hiểu đơn giản thùng carton là loại bao bì được kết cấu bởi các sợi gỗ được ngâm và thông qua quy trình sản xuất chúng được liên kết lại với nhau, sau đó tạo hình chiếc thùng. Nhờ cấu tạo vững chắc của mặt giấy và phần lõi giấy mà thùng carton có được độ bền bỉ và bảo vệ hàng hóa tốt.

   

  Cấu tạo thùng carton
  Cấu tạo thùng carton

  Mặt giấy của thùng thùng thông thường sẽ được làm từ giấy cao cấp hơn phần lõi vì chúng là bề mặt cần đáp ứng tính thẩm mỹ, ngoài ra cũng tránh trầy xước. Đồng thời, với chất liệu cao cấp nên chúng có thể in ấn lên bề mặt được, nhờ đó tăng khả năng nhận biết sản phẩm với khách hàng.

  Lõi giấy được cấu tạo bởi các lớp sóng và lớp bồi giấy giúp đảm bảo về mặt dày dặn, giảm các tác động từ bên ngoài đến hàng hóa được đóng gói bên trong.

  2. Các kiểu thùng carton

  Sự đa dạng trong kết cấu của thùng carton khiến chúng có thể đáp ứng được nhiều ngành nghề khác nhau, thậm chí là chinh phục các hàng hóa nặng. Dưới đây là một số cách phân loại thường thấy theo từng nhóm sau đây:

  2.1 Thùng carton theo độ cao sóng

  7 loại sóng thông dụng
  7 loại sóng thông dụng

  Sóng A: Loại sóng này cao trong khoảng 4.0 đến 4.9mm, tùy theo kỹ thuật sản xuất. Mật độ của lớp sóng là 33 bước sóng trên 30cm giấy (sai số khoảng 3 bước). Sóng này có thể phân tán lực lên toàn bề mặt thùng.

  Sóng B: Loại sóng này cao trong khoảng 2.2 đến 3.0mm, tùy theo kỹ thuật sản xuất. Mật độ của lớp sóng là 47 bước sóng trên 30cm giấy (sai số khoảng 3 bước). Nhờ vào đó các loại thùng được sản xuất có lớp sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao nên được áp dụng cho các sản phẩm có yêu cầu đóng gói cao.

  Sóng C: Loại sóng này cao trong khoảng 3.2 đến 4.0mm, tùy theo kỹ thuật sản xuất. Mật độ của lớp sóng là 39 bước sóng trên 30cm giấy (sai số khoảng 3 bước). Đây là loại sóng thông dụng nhất, được cải thiện từ sóng A và B.

  Sóng E: Loại sóng này cao trong khoảng 1.0 đến 1.8mm, tùy theo kỹ thuật sản xuất. Mật độ của lớp sóng là 39 bước sóng trên 30cm giấy (sai số khoảng 3 bước). Sóng E là loại sóng mỏng nhất, vì tần suất sóng dày nên chúng chịu được các lực tác động.

  Sóng BC: Đây là loại sóng kết hợp cả sóng B và sóng C, vì thế chúng hội tụ cả ưu điểm của hai sóng loại sóng này. Tạo ra khả năng chịu lực tốt, độ từ 5.4 đến 7.0mm dày dặn.

  Sóng AB: Giống sóng BC, đây là kết hợp cả sóng A và sóng B, sự kết hợp này có khả năng chịu lực và tránh xuyên thủng cao hơn so với các lớp sóng đơn, nâng cao thêm về chất lượng của thùng carton.

  Sóng BCE: Đây là loại sóng thường được áp dụng cho loại thùng 7 lớp vì chúng kết hợp các ưu điểm tốt nhất của 3 loại sóng B, C, E. Với độ dày này chúng thường được đóng gói tủ lạnh, máy giặt, các loại sản phẩm nặng.

  2.2 Thùng carton theo số lớp

  Nếu được phân loại theo số lớp thì chúng được phân ra làm 3 loại chủ yếu là 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Dưới đây là thông tin về chúng để các bạn có thể dễ dàng phân biệt hơn.

  Cấu tạo 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp
  Cấu tạo 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp

  Thùng carton 3 lớp: Cấu tạo bởi 2 lớp giấy mặt và lớp 1 sóng làm lõi, mục đích cốt lõi của thùng carton này là để đựng những hàng hóa nhẹ và nhỏ gọn, tạo điều kiện bảo quản dễ dàng. Thực tế cho thấy, thùng carton 3 lớp đã chứng minh được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực thùng giấy đóng gói.

  Thùng carton 5 lớp: Thiết kế sẽ thêm một lớp sóng nữa làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tốt để chứa các sản phẩm có trọng lượng lớn hơn, chẳng hạn như thiết bị điện tử hoặc đồ nội thất.

  Thùng carton 7 lớp: Đây là loại thùng dày nhất với kết cấu lên tới 3 lớp sóng tạo nên các mẫu thùng cực kỳ bền bỉ, có khả năng chịu tải tốt đặc biệt khi đựng các sản phẩm nặng.

  2.3 Thùng giấy carton theo kết cấu

  Có 3 kiểu dáng thùng thông dụng
  Có 3 kiểu dáng thùng thông dụng

  Đối với sự phát triển không ngừng của ngành bao bì giấy mà các nhà sản xuất thùng carton để không ngừng làm đa dạng mẫu mã để các nhà buôn có thể thể dễ dàng lựa chọn thích hợp cho sản phẩm của họ. Dưới đây là 3 kiểu dáng phổ biến bạn có thể thường bắt gặp trong đời sống:

  – Thùng đối khẩu hay còn gọi là thùng carton A1: Đay là loại thùng phổ biến nhất trên thị trường, chúng có thể sử dụng như thùng mì, thùng xuất khẩu, thùng sữa,…

  – Thùng âm dương hay còn gọi là thùng carton nắp rời: Loại thùng này được cải tiến tiện lợi hơn, dễ sử dụng hơn. Thường thấy sử dụng đựng giấy A4, tài liệu, sách vở,…

  – Thùng carton nắp gài: Kiểu dáng này được sử dụng phổ biến khi ở dạng hộp, nhưng chúng cũng có thể sản xuất dưới dạng thùng như khi đóng gói các thiết bị điện tử, mô hình lắp ráp,…

  3. Tiêu chí đánh giá thùng carton đạt yêu cầu

  Cũng giống các bao bì đóng gói khác, thùng carton khi sản xuất phải đạt các yêu cầu về tiêu chuẩn đánh giá riêng. Bên dưới đây là một số điều cần lưu ý để kiểm tra một thùng carton đạt chất lượng:

  – Độ bền khi vô tình bị xuyên thủng: Kiểm tra độ chịu lực khi bị tác động xem lực phân tán trên bề mặt đến khi bị xuyên thủng, công việc này giúp biết được khối lượng hàng hóa có khối lượng thích hợp để dùng thùng này hay không.

  – Độ phẳng, độ bền nén phẳng, độ bền nén biên: Đảm bảo được độ phẳng của mặt thùng giúp công đoạn in ấn dễ dàng hơn, chất lượng đầu cuối sẽ tốt hơn, giảm khả năng phát sinh lỗi ở các công đoạn sau đó.

  – Định lượng giấy: Giấy có định lượng cao thì thùng sẽ càng dày và cứng, tuy nhiên cũng cần lựa chọn định lượng phù hợp với yêu cầu để ít tốn kém chi phí sản xuất hơn.

  4. Cách tính giá mua thùng giấy carton

  Để tính được giá thùng carton tiêu chuẩn cần đáp ứng được các yếu tố cấu thành giá như diện tích thùng, kết cấu và độ phức tạp khi in ấn.

  Ví dụ: Với loại thùng 3 lớp thông thường có kích thước là 60x40x40 cm thì ta sẽ tính như sau:

  Diện tích thùng: S = Dài x Rộng

  Chiều dài thùng: (D+R)x2 + 4cm mép giấy

  => Ta sẽ được (60 + 40) x 2 + 4 = 204 cm

  Chiều rộng thùng tính: R + C + 2 cm mép giấy

  => Ta sẽ được 40 +40 +2 = 82 cm

  Diện tích giấy cần sử dụng cho hộp 60x40x40 sẽ là: S = (D x R)/10000

  => Ta sẽ được S = ( 204×82)/10000 = 1,7m2

  Vậy ta sẽ tính được giá thành cho thùng 60x40x40cm cho loại 3 lớp và 5 lớp như sau:

  Giá loại 3 lớp = 7600 x 1,7 = 12.920 VNĐ / thùng

  Tuy nhiên giá thành sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian và lạm phát xảy ra, bên cạnh đó số lượng sản phẩm đặt mua cũng là yếu tố để kết luận giá sản phẩm cuối cùng. Vì thế bạn nên liên hệ với các xưởng sản xuất trước khi đặt hàng với số lượng lớn để được thảo luận về giá và nhận chiết khấu trên đơn hàng.

  5. Thùng carton có sẵn tại Boxes Việt Nam

  Mua thùng carton có sẵn ở đâu? Boxes Việt Nam sẽ là câu trả lời thích hợp với bạn, với sự ra đời lâu năm và chất lượng sản phẩm đầu ra được đánh giá cao bởi các đối tác lớn. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại thùng carton có sẵn với giá thành hợp lý để đáp ứng nhu cầu cấp thiết, mua thùng carton lẻ của khách hàng.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết tại danh mục sản phẩm của trang web boxes.com.vn

  Giá thùng bìa carton có sẵn tại Boxes Việt Nam

  Qua những thông tin mà Boxes Việt Nam đã cung cấp cho bạn đọc về thùng carton như phân loại và các tiêu chí, hy vọng bài viết sẽ giúp ích. 

  Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thùng carton tại một nơi uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0989.2222.47 để được nhận ưu đãi chiết khấu theo đơn hàng khi đặt số lượng lớn, đồng thời miễn phí vận chuyển. Đối với các đơn hàng in ấn, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Thời gian giao hàng theo đúng thỏa thuận để các doanh nghiệp có thể tiến hành sản xuất đúng dự tính.